Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Shark Tank Mark Cuban: 'Giá Bitcoin phản ánh nhu cầu thị trường'

Mark Cuban từng xem Bitcoin không phải là món đầu tư tốt. Hiện tại, thị trường tiền mã hoá đã tăng trưởng rất mạnh.

Vào năm 2017, Mark Cuban từng gọi Bitcoin là "bong bóng" vì đầu tư vào loại tiền mã hoá này có thể gây ra thua lỗ. Hiện tại, trong một lần xuất hiện gần đây trên "The Delphi Podcast", vị tỷ phú này cho rằng Bitcoin là một sự thay thế tốt hơn cho vàng và ông sẽ không bao giờ bán đi.

Ty phu Mark Cuban cho rang tien ma hoa se thay the vang anh 1

Chân dung tỷ phú Mark Cuban. Ảnh: Colimdo.

Trong một bài đăng trên Twitter, Mark Cuban đã cân nhắc về tình trạng hiện tại, tương lai của công nghệ và đầu tư blockchain. Vị tỷ phú này cho rằng giá của một đồng coin hiện tại phản ánh nhiều hơn về nhu cầu thực tế chứ không còn phụ thuộc vào tiềm năng trong tương lai.

Danh mục đầu tư tiền mã hoá của Cuban bao gồm Bitcoin, Ethereum hay thậm chí là Dogecoin. Gần đây, CEO Dallas Mevericks cũng đã đưa ra một phân tích cho rằng Ethereum có thể phát triển vượt bậc.

Đầu tiên, chuỗi khối Ethereum xử lý giao dịch nhanh hơn Bitcoin, giúp thanh toán nhanh chóng và hiệu quả. Thứ hai, đồng tiền này còn có thể hỗ trợ tạo ra các ứng dụng như DeFi hay NFT. Cuối cùng, Mark Cuban cho rằng bản cập nhật Ethereum 2.0 sẽ khiến giá của đồng tiền này tăng trưởng mạnh mẽ.

Tiền mã hoá là một dạng tài sản kỹ thuật số cho phép người dùng giao dịch trong một thiết lập kỹ thuật số. Hiện nay, crypto đã trở thành hiện tượng toàn cầu và được nhiều người biết đến. Sự tăng trưởng của thị trường này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua.

Sàn tiền mã hóa lớn nhất thế giới bị Mỹ điều tra rửa tiền, trốn thuế

Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, đang bị Bộ Tư pháp Mỹ điều tra về việc trốn thuế và rửa tiền.

An Khang

Coin Telegraph

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bitcoin Tiền mã hóa Internet

Gia Bitcoin tang manh hinh anh

Giá Bitcoin tăng mạnh

0 1

Sau nhiều tuần chật vật lấy lại mốc giá 40.000 USD/đồng, Bitcoin đã được tiếp nhiệt bởi động thái mới nhất của Elon Musk. Hôm 14/6, giá có thời điểm vượt 41.000 USD/đồng.