Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

SET triển khai mô hình công nghệ số nâng trình độ Anh ngữ

SET triển khai mô hình công nghệ số giúp học viên nâng cao trình độ Anh ngữ, đạt đỉnh IELTS, TOEIC… nhanh chóng và hiệu quả.

Hàng năm, không ít sinh viên ra trường phải chật vật do năng lực tiếng Anh không đảm bảo. Trình độ Anh ngữ chưa tốt cũng là rào cản khiến nhân sự Việt thiếu tự tin trên tiến trình hội nhập.

Nguyên do dẫn đến những trở ngại này có thể là phương pháp giảng dạy chưa chuẩn, cách tiếp cận môn học không phù hợp... Ngoài ra, cũng cần kể đến tâm lý rụt rè của học sinh, sinh viên khiến họ không dám sử dụng tiếng Anh thường xuyên.

Xác định được khó khăn trên, SET cho ra đời dòng sản phẩm Space E giúp người học có trải nghiệm khác biệt, qua đó giải quyết nhiều hạn chế trong phương pháp học tiếng Anh thông thường.

Language Store - mô hình thông minh tại SET

SET là địa chỉ liên kết đào tạo Language Store đầu tiên tại Hà Nội, với Space E là trung tâm ngoại ngữ hiện đại kết hợp không gian học tập cùng mô hình Coworking Space.

Với khẩu hiệu "Linh hoạt trong thế giới mở", SET mang đến những lớp học quy mô nhỏ, hướng tới cá nhân hóa cùng sự linh hoạt về thời gian và địa điểm, giúp học viên xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập và làm việc.

Anh ngu SET anh 1

Mô hình công nghệ và học tập tại SET góp phần giúp học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Điểm mạnh đầu tiên của Language Store là sự linh hoạt. Học viên có thời gian học tập linh động với địa chỉ cơ sở nằm tại các tuyến đường huyết mạch, giảm thiểu thời gian di chuyển. Ngoài ra, những cá nhân tham gia có thể linh hoạt lựa chọn chỗ ngồi và trao đổi để tạo cảm hứng riêng.

Anh ngu SET anh 2

SET mang đến mô hình đào tạo Language Store giúp học viên xóa bỏ rào cản ngôn ngữ.

Điểm mạnh thứ hai của Language Store là không gian sáng tạo, tư duy hiệu quả.Những không gian học chung được thiết kế với nhiều concept, phù hợp từng nhu cầu nhằm tăng cảm hứng tiếp thu kiến thức và khả năng tư duy. Hơn nữa, trong môi trường Anh ngữ đa trình độ, người học xung quanh sẽ kích thích phản xạ tư duy của bạn, giúp dung nạp kiến thức nhanh và nhớ lâu hơn.

Điểm thứ ba của Language Store là tính kết nối cộng đồng học viên. Language Store đề cao tính cộng đồng, giao lưu chia sẻ, kết nối học hỏi, tạo nên những mối quan hệ cùng tiến giữa các cá nhân và lớp học trong cùng một Coworking Space. Nhờ vậy, hiệu suất học tập được đẩy lên cao. Những hoạt động giải trí, giáo dục, chia sẻ kinh nghiệm… giữa các thành viên sẽ là chìa khóa gắn kết cộng đồng trong không gian học tập chung.

Điểm mạnh cuối cùng của Language Store là tiết kiệm chi phí. Space E cung cấp khóa học với học phí phù hợp, đi kèm nhiều dịch vụ như test đầu vào, tư vấn, tặng sách và tài liệu do đội ngũ giáo viên biên soạn... Kết hợp với đó là đội ngũ giảng viên tâm huyết, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy thông minh.

Nâng trình Anh ngữ tại SET để nắm bắt cơ hội việc làm

Từ những ưu điểm mà SET có thể đem tới thông qua mô hình Language Store, mô hình này hứa hẹn giúp học viên thoát khỏi tình trạng học ngoại ngữ không có phương hướng và tiến triển.

Thông qua môi trường học tập và trao đổi kiến thức lành mạnh tại SET, học viên có thể đạt được mục tiêu Anh ngữ mong muốn. Các kỹ năng trao đổi, thuyết trình, phản biện và giao tiếp sẽ được hoàn thiện để gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm chất lượng, hưởng mức thu nhập hấp dẫn.

Anh ngu SET anh 3

Môi trường học tập tại SET đã giúp nhiều học viên đạt được mục tiêu ngoại ngữ mong muốn.

Từ không gian học tập theo phong cách Coworking Space với mô hình công nghệ số tại SET, người học sẽ bộc lộ được khả năng tiếp thu, tư duy và sáng tạo của mình để hướng tới tương lai thành công.

Độc giả liên hệ để biết thông tin chi tiết:

Website: setglobal.vn

Email: phongnhansu.set@gmail.com | SĐT: 0344466211

Địa chỉ: Số 12/248 đường Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, Hà Nội.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm