Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới "Recalled" và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.

Star News đưa tin tối 12/4, đại diện trong đoàn phim Recalled cho hay: "Seo Ye Ji quyết định không tham gia buổi họp báo ngày mai với lý do cá nhân. Tôi mong các bạn thông cảm”. Quyết định của cô được đưa ra sau vụ ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun.

Buổi họp báo phim diễn ra tại Yongsan-gu, Seoul sẽ chỉ có sự tham gia của đạo diễn Seo Yoo Min và nam chính Kim Kang Woo.

Seo Ye Ji va Kim Jung Hyun anh 1

Seo Ye Ji sẽ vắng mặt ở buổi họp báo phim.

Sáng 12/4, Dispatch tung ra loạt tin nhắn phục dựng theo đoạn hội thoại của Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun vào năm 2018. Nữ diễn viên Điên thì có sao khi đó là bạn gái của Kim Jung Hyun. Cô yêu cầu bạn trai chỉnh sửa kịch bản để hạn chế cạnh động chạm thân mật với nữ chính Seo Hyun. Seo Ye Ji thậm chí nhắn Kim Jung Hyun không cần chào hỏi hoặc đáp lại nhân viên nữ trong đoàn phim với thái độ cọc cằn.

Theo Dispatch, tập 5 đến 12 của kịch bản phim Time có 13 cảnh tình cảm. Tuy nhiên, cả 13 cảnh đều bị xóa bỏ hoặc thay đổi theo yêu cầu của Kim Jung Hyun. Kể cả khi biên kịch đang nằm viện, Kim Jung Hyun cũng yêu cầu cô chỉnh sửa kịch bản. Nếu yêu cầu không được đáp ứng, anh tức giận lao ra khỏi khu vực quay phim.

Seo Ye Ji va Kim Jung Hyun anh 2

Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji từng hợp tác trong phim ngắn Remembering First Love vào năm 2017.

Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ khiến Seo Hyun nhiều lần bật khóc. Anh không nhìn thẳng mặt bạn diễn và luôn tỏ thái độ lạnh nhạt khi cô cố nhập tâm vào vai diễn. Thậm chí, Kim Jung Hyun từ chối khoác tay Seo Hyun trong họp báo và lấy khăn giấy lau tay sau một cảnh động chạm.

Ban đầu Kim Jung Hyun giải thích anh mắc vấn đề tâm lý. Tuy nhiên, một nhân viên tiết lộ với SBS, đoàn phim nghi ngờ lý do trên. Trong quá trình quay phim, Kim Jung Hyun liên tục cầm điện thoại và quay chụp hậu trường gửi cho ai đó.

Sau khi Dispatch công bố mối quan hệ giữa Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji, khán giả cho rằng nữ diễn viên Điên thì có sao chính là người anh nhắn tin mỗi ngày.

Công ty phản hồi việc Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun

Sáng 12/4, Dispatch đưa tin Seo Ye Ji chính là người khiến Kim Jung Hyun lạnh nhạt với nữ chính Seo Hyun và nhân viên nữ trong đoàn phim.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí