Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sao nữ Nhật phải xin lỗi sau khi bị tấn công, công ty sa thải quản lý

Hai người đàn ông đã lẻn vào nhà Maho Yamaguchi và tấn công cô. Sau khi nữ ca sĩ chia sẻ về câu chuyện này, cô đã phải xin lỗi khán giả.

Japan Times đưa tin hôm 14/1, công ty AKS đã sa thải một trong những quản lý cấp cao của công ty sau ồn ào liên quan đến ca sĩ Maho Yamaguchi. Quyết định này được đưa ra sau những chỉ trích gay gắt từ công chúng đối với công ty.

Sự việc ồn ào khi nữ ca sĩ 24 tuổi Maho Yamaguchi của nhóm nhạc NGT48 tiết lộ bị tấn công. Hôm 13/12/2018, cô cho biết có hai gã đàn ông đột nhập vào nhà riêng ngày 8/12/2018. Hai gã này đã tấn công nữ ca sĩ. Rất may, cô không bị thương.

Maho Yamaguchi bi tan cong anh 1
Công ty sa thải quản lý sau vụ nữ ca sĩ Maho Yamaguchi bị ép phải xin lỗi.

Sau khi Maho Yamaguchi chia sẻ về việc bị tấn công, công ty quản lý AKS yêu cầu nữ ca sĩ phải xin lỗi khán giả. Công ty cho rằng chia sẻ này mang lại những rắc rối không cần thiết cho công chúng. Hôm 8/1, Maho Yamaguchi cúi đầu xin lỗi khán giả ngay trên sân khấu với lý do gây nhiều rắc rối.

Việc một nạn nhân bị ép phải xin lỗi gây ra làn sóng bất bình ở Nhật Bản. Dư luận lên án động thái lạnh lùng và vô trách nhiệm từ AKS. 26.000 người ký đơn vào bản kiến nghị yêu cầu quản lý nhóm nhạc phải xin lỗi công khai. Thành viên Rina Sashihara của nhóm HKT48 cũng chỉ trích công ty vô đạo đức.

Maho Yamaguchi bi tan cong anh 2
Nữ ca sĩ cúi đầu xin lỗi sau khi tiết lộ bị hai kẻ lạ mặt tấn công.

Chiều 14/1, đại diện AKS, ông Takumi Matsumura, xin lỗi khán giả và các thành viên nhóm nhạc NGT48. Cùng với đó, công ty tuyên bố sa thải quản lý hiện nay của nhóm nhạc và thay thế bằng nhân sự khác. AKS là công ty quản lý nhiều nhóm nhạc nổi tiếng ở Nhật, trong đó có AKB48.

NGT48 là một nhóm nhỏ của AKB48 - nhóm nhạc thần tượng đông thành viên ở Nhật Bản, hoạt động chủ yếu tại tỉnh Niigata.

Nhóm nhạc nổi tiếng nhất Nhật Bản AKB48 xinh đẹp trên sân khấu Việt

Một số thành viên thuộc Team 8 của AKB48 biểu diễn tại Hà Nội vào sáng 18/11. Nhiều người hâm mộ đã đến cổ vũ cho nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm