Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sạn hài hước trong phim TVB

Những bộ phim TVB thường có kinh phí sản xuất thấp và dính nhiều lỗi hậu kỳ. Điều này làm giảm chất lượng của phim, khiến khán giả khó chịu.

san phim TVB anh 1

Theo HK01, phim TVB không chỉ bị chê về bối cảnh nghèo nàn, trang phục sử dụng lại nhiều lần mà khán giả còn phát hiện ra các chi tiết vô lý trong quá trình dựng phim. Ví dụ, trong Sát thủ (2020) hai diễn viên Cung Hải Ninh và Trần Hào cùng ăn kem và trò chuyện nhưng cây kem lúc gần hết lại còn như mới.

san phim TVB anh 12

Nữ diễn viên Lý Thi Vận cầm kịch bản lọt vào ống kính trong Hàn Sơn Tiềm Long. "Dường như các nhân vật đều say mê diễn xuất nên không ai để ý hạt sạn lớn như vậy vẫn được chiếu trên màn ảnh" - một độc giả bình luận.

san phim TVB anh 13

Mã Quốc Minh cầm ngược điện thoại trong Người hùng blouse trắng.

san phim TVB anh 14

Hồ Định Hân với cặp lông mày bị kẻ không thẳng từng là trò cười của khán giả một thời gian dài. Điều này thể hiện sự qua loa, cẩu thả của nhân viên trang điểm.


san phim TVB anh 15

Trong Phi Hổ cực chiến 2, tài tử Ngô Trác Hy tham gia một buổi tập luyện, nhưng cảnh quay không khéo để lộ diễn viên đóng thế anh. Theo HK01, những năm gần đây các tác phẩm của TVB tạo được tiếng vang không nhiều. Do làm ăn thua lỗ, đài đã cho nghỉ hơn 1.000 nhân viên, trong đó có nhiều nghệ sĩ gạo cội.

san phim TVB anh 16

Cảnh quay hộp cơm biến mất dù không ai động vào trong Đường tâm phong bạo. Rắc rối của TVB còn nằm ở việc trả lương cho nhân viên khá thấp. Nhiều diễn viên phụ không thể bám trụ với nghề đã sang Đại lục phát triển sự nghiệp hoặc tìm cách đầu tư kinh doanh. Chất lượng phim ảnh của TVB vì thế ngày càng đi xuống.


Sạn hài hước, cẩu thả tràn ngập những bộ phim của TVB

Những bộ phim TVB như "Đặc cảnh sân bay", "Pháp sư bất đắc dĩ 2" nhận được sự yêu thích của khán giả nhưng lại vướng nhiều lỗi hậu kỳ cẩu thả.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm