Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Samsung giảm đến 50.000 USD cho một mẫu TV dịp Black Friday

Đây được xem là một trong những mức giảm lớn nhất cho nhóm thiết bị điện tử ở mùa mua sắm 2020.

Nhân ngày Black Friday, Samsung giảm giá mẫu TV 98 inch Q900 từ 100.000 còn 50.000 USD. Sản phẩm dùng màn hình LCD kết hợp công nghệ chấm lượng tử được hãng gọi là "QLED" cùng chip xử lý hình ảnh 8K Quantum Processor, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để nâng cấp nguồn video.

Thiết bị sử dụng đèn nền full-array với công nghệ Direct Array Mobile Dimming giúp tăng cường tương phản. Bên cạnh đó, đáng chú ý là công nghệ Ambient Mode biến TV hòa lẫn, trở thành một phần của căn phòng.

Samsung giam 50.000 USD cho mot mau TV anh 1

50.000 USD là mức giá sale cho dòng TV cao cấp của Samsung. Ảnh: Samsung.

Dòng TV 8K của Samsung dùng vi xử lý Quantum 8K để nhận diện nội dung chất lượng thấp, sau đó nâng cấp nội dung gốc lên "tương đương mức 8K". Một nâng cấp quan trọng khác của dòng TV độ phân giải siêu cao này là cổng tín hiệu HDMI 2.1, truyền tải video với băng thông lớn.

Với mức giá sau khi giảm, sản phẩm của công ty Hàn Quốc đã thấp hơn 10.000 USD so với mẫu TV 98 inch Class Z9G Master trong cùng phân khúc của đối thủ Sony.

Phiên bản 55 inch của mẫu TV này cũng đang được giảm từ 3.500 USD còn gần 2.000 USD. Ưu đãi giá này sẽ kết thúc vào ngày 30/11.

Ngoài Samsung, nhiều mẫu TV cũng giảm giá nhân "ngày thứ 6 đen". Trong đó, có những mẫu rất phù hợp để người dùng kết hợp chơi game với Xbox Series, Play Station như LG 65 inch Class BX Series (còn 1.200 USD), Vizio 55 inch class OLED (còn 900 USD). Người dùng có thể đặt mua sản phẩm trên Amazon hoặc các trang thương mại quốc tế.

Xiaomi cần làm gì để thay thế Huawei?

Xiaomi đang vượt qua Samsung, Apple và cả Huawei. Có thể, công ty smartphone này sẽ trở thành hãng điện thoại đứng đầu toàn cầu.

Đại Việt

The Verge

Bạn có thể quan tâm