Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sách hay

TRANG 2

Nhung cuon sach hay ve Toan hoc hinh anh

Những cuốn sách hay về Toán học

0 113

Các cuốn sách như “Toán học siêu hay”, “Lược sử Toán học” kể về sự hình thành, vai trò của môn học này. “Tình yêu và Toán học” cho thấy vẻ đẹp của thế giới các con số.

'Vang vong loi nuoc non' hinh anh

'Vang vọng lời nước non'

0 58

Bộ sách "Vang vọng lời nước non" gồm 12 tập. Mỗi tập lấy một câu nói về tư tưởng, quan điểm của Bác làm chủ đề chính, qua đó khắc họa cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Người.

Nha to co 4 nguoi hinh anh

Nhà tớ có 4 người

0

Tớ là Min, năm nay 6 tuổi. Ban đầu khi có em Miu, tớ cũng không vui vì em đã tranh giành hết tình thương của bố mẹ. Nhưng khi nghe bố giảng giải, tớ đã ngộ ra được nhiều điều.

Chong toi hinh anh

Chồng tôi

0 4

Tôi đã có gia đình nhỏ, một người đàn ông mà mình muốn dựa vào cả đời. Đó là chồng tôi.

Bi mat dem giao thua hinh anh

Bí mật đêm giao thừa

0 6

Đêm giao thừa năm Châu 10 tuổi, cả nhà quây quần chuẩn bị cho mâm cúng gia tiên và nghe tin về Tết trên chiếc radio cũ mèm. Câu chuyện xem pháo hoa cũng là bí mật của Châu và bố.

Chuyen ong ba anh hinh anh

Chuyện ông bà anh

0 30

Đời người có hai lần trẻ con, ấy là lúc thơ ấu quẩn quanh bên chân mẹ và khi trái tính, nết lúc bóng xế chiều tà. Để anh kể em nghe, chuyện ông bà anh như là một minh chứng.

Viet cho con gai hinh anh

Viết cho con gái

0 1

Ngày mai, con bước sang tuổi 16, trở thành nữ sinh trung học. Một trang đời mới sẽ mở ra với nhiều mơ ước tươi sáng. Nhưng hãy nhớ rằng bố mẹ luôn ở bên con.

Ca mo giua dich Covid-19 hinh anh

Ca mổ giữa dịch Covid-19

0

Đúng lúc dịch bùng phát, mẹ tôi phải vào viện cấp cứu. Anh trai đang đi chống dịch ở tuyến đầu. Em gái lấy chồng xa, nghẹn ngào qua điện thoại. Chỉ còn mình tôi bên cạnh mẹ.

Xem thêm