Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ronaldo muốn trả ơn cho ân nhân cứu đói mình lúc nhỏ

Siêu sao người Bồ Đào Nha rất muốn trả ơn cho 3 người phụ nữ từng giúp anh no bụng bằng những chiếc burger lúc còn nhỏ.

Ronaldo kể tuổi thơ của anh khốn khó hơn nhiều đứa trẻ khác. Anh sinh ra trong gia đình rất nghèo và thường xuyên phải tìm đến những cửa hàng thức ăn nhanh ở Madeira để xin "cứu đói". Lúc này, số 7 người Bồ Đào Nha bật khóc khi chia sẻ câu chuyện tuổi thơ trên kênh ITV.

"Chúng tôi luôn trong tình cảnh đói bụng. Tôi thường xuyên phải tìm đến cửa hàng McDonald’s gần sân vận động để hỏi xin những chiếc burger. Lúc này, luôn có người phụ nữ tên Edna và 2 người khác cho tôi burger. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ gặp lại họ sau này", Ronaldo nói.

Ronaldo anh 1
Ronaldo không quên những người cứu đói mình lúc nhỏ. Ảnh: Getty Images.

Hiện cửa hàng McDonald’s mà Ronaldo thường xuyên lui tới đã đóng cửa. Do đó, siêu sao 34 tuổi không thể trả ơn cho ân nhân của mình. Vì vậy, thông qua cuộc trả lời phỏng vấn trên ITV, chủ nhân của 5 Quả bóng vàng rất muốn tìm lại những người phụ nữ tốt bụng đã cứu đói mình lúc nhỏ.

"Tôi hỏi nhiều người ở Bồ Đào Nha, họ nói cửa hàng thức ăn nhanh ấy đã đóng cửa. Nếu có thể, tôi muốn mời ân nhân của mình đến Turin hay Lisbon dùng bữa tối. Tôi muốn trả ơn họ", Ronaldo nói tiếp.

Câu chuyện của CR7 lập tức trở thành đề tài lan tỏa trên cộng đồng mạng. Nhiều người tin Ronaldo sẽ sớm tìm được ân nhân bởi độ phủ sóng của ITV rất rộng. Một số cổ động viên khác dành lời khen cho tiền đạo Juventus vì không quên ơn nghĩa từ những người từng giúp đỡ mình.

Ronaldo: 'Tôi chỉ còn một bước là đến Arsenal' Mới đây, siêu sao người Bồ Đào Nha có phát ngôn đáng chú ý về Arsenal và những kỷ lục cá nhân trong buổi phỏng vấn độc quyền với ITV.

Ronaldo than khổ vì quá nổi tiếng

Cristiano Ronaldo cho biết sự nổi tiếng khiến anh không dám dẫn con đến công viên chơi vì sợ cổ động viên nhận ra và làm phiền.

Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm

Cristiano Ronaldo Juventus Thể thao