Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rộ tin đồn Emma Watson hẹn hò Hoàng tử Harry

Thông tin này đang gây sốt trên các mặt báo và trong cư dân mạng.

Tin đồn bắt nguồn từ trang Woman’s Day của Australia đưa tin, nữ diễn viên Emma Watson và Hoàng tử Anh Harry đang bí mật hẹn hò nhau. Theo Woman’s Day, hoàng tử Harry đã nhờ một người bạn cũng chơi với Emma để giới thiệu anh với cô.

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson bị đồn đang hẹn hò.
Hoàng tử Harry và nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson bị đồn đang hẹn hò.

Trong một email gửi đến nữ diễn viên 24 tuổi, Harry bày tỏ mong muốn được quen biết và mời cô đi chơi. Khi gặp nhau cùng với một nhóm bạn hơn 10 người, vị hoàng tử thứ hai của nước Anh đã đổ gục trước Emma Watson. “Harry không muốn Emma cảm thấy như bị làm khó, bữa tiệc cũng thể hiện ra anh ấy là người hài hước và thoải mái. Anh ấy đã trúng tiếng sét với Emma, và không phải chỉ vì vẻ ngoài của cô ấy” – một nguồn tin nói.

Trước đó, Emma từng gặp gỡ Hoàng tử William – anh trai của Harry tại một sự kiện từ thiện vào năm ngoái. Ngôi sao của Harry Potter cũng đã chia tay bạn trai được vài tháng nay. Trong khi đó Hoàng tử Harry luôn nằm trong danh sách những chàng trai độc thân quyến rũ nhất thế giới, anh còn được người dân yêu mến vì tính cách vui nhộn, hài hước.

Emma trò chuyện với Hoàng tử William vào năm ngoái.
Emma trò chuyện với Hoàng tử William vào năm ngoái.

Sau khi Woman’s Day đăng tin đồn, cư dân mạng ngay lập tức phản ứng với thái độ tích cực. Họ hy vọng câu chuyện cổ tích thứ hai sẽ xảy ra với Hoàng gia Anh, sau chuyện tình đẹp của vợ chồng Hoàng tử William. 

Khôi Ngô

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm