Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rình cắt 'cậu nhỏ' khi người tình đang ngủ

Do ghen tuông, một phụ nữ đã dùng kéo rình cắt “cậu nhỏ” của người tình khi anh này đang say ngủ.

Ngày 11/9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã nối thành công dương vật cho nạn nhân Nam (37 tuổi, quê An Giang) do bị người tình dùng kéo cắt ngang.

Theo thông tin ban đầu, anh Nam có vợ nhưng qua lại với một người khác (tạm gọi là vợ bé). Do ghen tuông nên người vợ bé này đã nảy sinh hủy hoại “cậu nhỏ” của anh Nam. Lợi dụng lúc anh đang ngủ, người này dùng kéo xén ngang dương vật anh.

Theo anh, do chị này không đụng chạm mà chỉ đứng gần rồi bất ngờ cắt nên anh không chạy kịp. Sau cú cắt, anh Nam bung chạy rồi tự đến bệnh viện điều trị.

Một nạn nhân bị cắt
Một nạn nhân bị cắt "cậu nhỏ" điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ Dương Quang Vũ, Khoa Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy - cho biết bệnh viện thường xuyên tiếp nhận những trường hợp quý ông bị vợ hoặc người tình dùng dao, kéo hoặc những vật sắc nhọn khác cắt “cậu nhỏ”. Bác sĩ Dương Quang Vũ cũng từng phẫu thuật nối hàng chục ca bị “cắt của quý” trong nhiều năm qua.

Theo đó hầu hết các trường hợp bị cắt nếu được đưa đến sớm cùng phần bị cắt thì đều nối thành công, chỉ trừ một số trường hợp vết cắt bị hoại tử sẽ khó nối lại. Do đó, khi bị cắt cần đến bệnh viện sớm nhất và tốt nhất là trong vòng 6 giờ, phần bị cắt phải được chườm trong nước đá.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

http://nld.com.vn/phap-luat/rinh-cat-cau-nho-khi-nguoi-tinh-dang-ngu-20150911152300566.htm

Theo Phạm Dũng/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Xã hội