Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Resorts International Vietnam giới thiệu giải pháp du lịch gia đình

Chi phí lớn là rào cản đầu tiên cho các kỳ nghỉ gia đình. Hiểu được điều này, Resorts International Vietnam giới thiệu giải pháp du lịch thông minh.

Theo một cuộc khảo sát của Ivivu, chỉ 57% trong 500 người tham gia phỏng vấn (tập trung ở Hà Nội và TP.HCM) trả lời từng đi du lịch với gia đình ít nhất một lần, trong khi con số này lên đến 80% nếu đi với bạn bè.

Chi phí lớn là rào cản đầu tiên cho các kỳ nghỉ gia đình. Thông thường với một gia đình 4 người, chi phí có thể dao động 20-30 triệu đồng cho kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm trong ngày thường, và gấp 2-3 lần trong dịp cuối tuần hoặc lễ. Với những chuyến đi nước ngoài, chi phí có thể lên đến vài trăm triệu đồng, trong đó khoảng 50% là chi phí lưu trú.

Ngoài ra, việc thiếu kinh nghiệm tổ chức cũng là rào cản khiến nhiều gia đình chùn chân trong các chuyến đi. Một số gia đình tìm tới các tour du lịch, nhưng sự gò bó khiến nhiều nhiều người không thấy thoả mãn và tận hưởng.

Resorts International Vietnam anh 1
Kỳ nghỉ gia đình là cách gắn kết các thành viên.

Hiểu được những bất cập đó, Resorts International Vietnam đưa ra các gói sản phẩm du lịch thông minh - “Kỳ nghỉ gia đình” với mong muốn tạo ra cuộc cách mạng trong tư duy và lựa chọn kỳ nghỉ của các gia đình Việt.

Thay vì mỗi năm lại quyết định có đi du lịch gia đình hay không, sát ngày mới lên kế hoạch thì nay, cả gia đình quy ước với nhau mỗi năm tổ chức kỳ nghỉ gia đình ít nhất một lần, lập kế hoạch từ sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Với các gói “kỳ nghỉ gia đình” của Resorts International Vietnam, khách hàng có thể tiết kiệm đến 70% chi phí nghỉ dưỡng tại các resort, khách sạn 4 -5 sao trên toàn thế giới nhờ vào việc mua sỉ. Hiểu nôm na, khách hàng trả trước trọn gói cho khoảng thời gian nghỉ dưỡng nhất định (thường là vài năm trở lên) tại hệ thống của Resorts International Vietnam trên toàn thế giới. Cách này không chỉ giúp giảm chi phí du lịch gia đình lên đến hơn 50% mà cả gia đình còn có thêm động cơ cùng sự chủ động cho các kỳ nghỉ mỗi năm.

Resorts International Vietnam anh 2
Khách sạn Grand View tại Las Vegas thuộc hệ thống Home Resorts của Resorts International Vietnam.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được công ty chăm sóc tận tâm, chủ động lập các kế hoạch kỳ nghỉ gia đình, tư vấn miễn phí kế hoạch nghỉ dưỡng giúp khách hàng kiến tạo các kỳ nghỉ gia đình hạnh phúc.

Hiện có hơn 2.000 khách hàng trải nghiệm các sản phẩm “Kỳ nghỉ gia đình” của Resorts International Vietnam. Con số này dự kiến tiếp tục tăng nhanh trong thời điểm nhu cầu du lịch gia đình được dự đoán là xu hướng của các năm tới.

Công ty Resorts International Vietnam

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà Saigon Centre, tháp 1, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM; Hotline: 028 7102 8866.

Website: resortsinternational.vn; fanpage: Resorts International VN.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm