Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ra mắt Herapo - ứng dụng thương mại điện tử cho giáo dục

Ứng dụng góp phần giúp các trung tâm đào tạo, giáo viên, gia sư kết nối với học viên, đồng thời cung cấp cho người dùng giải pháp quản lý học tập phù hợp.

Ứng dụng thương mại điện tử Herapo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Herapo - startup trong mảng công nghệ giáo dục (edutech). Với đội ngũ nhân sự lập trình có kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và giáo dục, nhận được hậu thuẫn về tài chính của nhà đầu tư, ứng dụng hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hữu ích.

Herapo anh 1

Màn hình kết nối vào ứng dụng Herapo.

Để trải nghiệm ứng dụng, người dùng cần tải về và đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại. Người dạy của Herapo là các trung tâm đào tạo, đơn vị kinh doanh giáo dục hay giáo viên, gia sư. Các công ty cần đăng ký tài khoản dạy, cam kết theo quy định là có thể thực hiện giảng dạy trực tuyến.

Herapo anh 2

Người dùng trải nghiệm tìm kiếm khóa học trên ứng dụng.

Với tôn chỉ “Khơi nguồn tri thức”, Herapo mang đến khóa học chất lượng cho người học trong nhiều lĩnh vực như ngoại ngữ, khối phổ thông (K12), âm nhạc, nghệ thuật, thể thao, kỹ năng nghiệp vụ, tin học…

Đội ngũ lập trình Herapo xây dựng tính năng tìm kiếm khóa học thông minh, đề cao sự chính xác, kịp thời và dễ sử dụng. Việc tìm kiếm khóa học trên ứng dụng dựa trên các tiêu chí như vị trí tiện lợi, lĩnh vực quan tâm, môn học, chi phí, điểm đánh giá Hera Index…

Là kênh giáo dục đóng vai trò quảng bá, hỗ trợ công cụ thanh toán khi học viên ghi danh khóa học, ứng dụng phát triển theo hướng thông tin minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi, an toàn cho học viên.

Sau mùa dịch, nếu gặp khó khăn trong việc chiêu sinh hay lấp đầy khóa học, các đơn vị giáo dục có thể hợp tác với ứng dụng Herapo để tiết kiệm chi phí.

Herapo anh 3

Ứng dụng Herapo bao quát nhiều lĩnh vực giáo dục.

Đại diện Công ty Herapo, ông Lê Quang Trung cho biết: “Chúng tôi coi đây là thời điểm chín cho đứa con tinh thần ra đời tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật công nghệ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp những sản phẩm giáo dục dựa trên thế mạnh của công ty và đồng hành cùng các đối tác cung cấp nội dung uy tín”.

Cũng theo ông Trung, ngoài việc cung cấp ứng dụng giúp người dạy gặp người học dễ dàng, công ty còn mang đến giải pháp quản lý học tập Herapo LMS (Learning Management System) cho trung tâm đào tạo, giúp đối tác quản lý học viên, khóa học, học liệu số, quản lý bài tập, thi trắc nghiệm, lớp học trực tuyến...

“Tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ từ các đơn vị, nhất là những đối tác đang áp dụng mô hình học tập kết hợp - blended learning hiệu quả trong giáo dục hiện đại”, ông khẳng định.

Trong tương lai, Herapo dự kiến cập nhật các tính năng mới như điểm danh, liên kết nhà trường - học viên - phụ huynh, khóa học thanh toán trả góp, hướng đến hệ sinh thái học tập.

Herapo anh 4

Giải pháp quản lý học tập Herapo LMS.

Ứng dụng Herapo có link tải tại đây. Ứng dụng dự kiến ra mắt trên nền tảng iOS, Android ngày 22/7. Các đối tác có thể tự đăng ký tài khoản miễn phí và tìm hiểu thông tin tại địa chỉ website herapo.vn hoặc liên hệ hotline 19001819, 0979691819.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm