Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quốc Vượng làm HLV trưởng đội hạng Nhì

Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng nhận nhiệm vụ dẫn dắt CLB Hòa Bình thi đấu ở giải hạng Nhì Quốc gia 2021.

HLV Lê Quốc Vượng xác nhận thông tin này với Zing. Anh cho biết sẽ dẫn dắt CLB Hòa Bình thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia 2021, bắt đầu từ loạt trận vòng loại khởi tranh từ ngày 4/5.

"Tôi cùng toàn đội đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi vào giải", Quốc Vượng cho biết.

Cựu tuyển thủ Việt Nam có chứng chỉ C của khóa huấn luyện AFC, đủ điều kiện làm nhiệm vụ ở giải hạng Nhì Quốc gia. Anh còn sắp hoàn thành xong khóa học bằng B để bổ sung trong thời gian tới.

quoc vuong anh 1

Lê Quốc Vượng làm HLV trưởng CLB Hòa Bình thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia 2021. Ảnh: Lê Quốc Vượng.

Lê Quốc Vượng phủ nhận thông tin đưa Phạm Văn Quyến về làm trợ lý trong ban huấn luyện đội Hòa Bình sau những dấu ấn người đồng đội cũ tạo nên ở các cấp độ đội trẻ SLNA.

Tháng 1/2021, không lâu sau khi tạm dừng công tác huấn luyện trong vai trò trợ lý ở CLB Hải Phòng, HLV Lê Quốc Vượng được mời tham gia bình luận một số trận đấu bóng đá. HLV sinh năm 1982 nói với Zing rằng đây chỉ là công việc tạm thời trong lúc chờ cơ hội mới trong công việc. Anh luôn muốn làm công việc liên quan đến bóng đá để thỏa đam mê.

Đội bóng mà Quốc Vượng mới đến dẫn dắt được thành lập từ năm 2014 và trải qua nhiều lần đổi tên. Đội thường xuyên góp mặt ở giải hạng Nhì Quốc gia. Ở mùa giải 2020, đội Hòa Bình (với tên gọi Triệu Minh) xếp cuối bảng B ở vòng loại nhưng tránh được suất xuống hạng ba nhờ hơn Trẻ Nam Định (xếp cuối bảng A) 3 điểm.

Lượt đi vòng loại giải hạng Nhì Quốc gia 2021 sẽ khởi tranh từ ngày 4/5 đến 3/6 và lượt về diễn ra từ ngày 5/7 đến 4/8. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm xếp hạng. Hai đội có thứ hạng cao nhất mỗi bảng sẽ thi đấu vòng chung kết. Thầy trò HLV Lê Quốc Vượng nằm ở bảng A với các đội Kon Tum, Lâm Đồng, Trẻ SHB Đà Nẵng, Trẻ Quảng Nam, Vĩnh Phúc và PVF.

Cựu tuyển thủ Quốc Vượng làm bình luận viên bóng đá

Cựu tiền vệ tuyển Việt Nam Lê Quốc Vượng được mời tham gia bình luận các trận đấu bóng đá từ năm 2021.

Lê Quốc Vượng chia tay CLB Hải Phòng

Cựu tiền vệ tuyển Việt Nam cho biết sẽ dành thời gian đi học thêm khóa huấn luyện viên sau khi rời CLB Hải Phòng.

V.League 2021

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 V.League 2021 Bóng đá Việt Nam Thể thao