Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Hải lên tiếng về tin đồn chuyện tình cảm

Cầu thủ của CLB Hà Nội bất ngờ giải thích về mối quan hệ tình cảm nhưng không đề cập thẳng đến ai, đặc biệt là sau khi anh công khai bạn gái Huỳnh Anh và chia tay Nhật Lê.

Quang Hải viết: "Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau".

Nhiều người cho rằng Hải giải thích về quyết định tặng hoa và gặp riêng bạn gái cũ Nhật Lê dù đã chia tay cách đây chưa lâu. Bất kỳ quyết định nào của ngôi sao CLB Hà Nội đều gây tranh cãi. Những người yêu quý Nhật Lê không cam lòng.

Đặc biệt là mới đây, Quang Hải công khai giới thiệu bạn gái mới. Điều này khiến Huỳnh Anh và Quang Hải đều khó xử. Nhiều người dùng trên mạng xã hội đã lao vào chửi bới, thóa mạ người yêu mới của Quang Hải. Có lẽ vì vậy, anh phải lên tiếng.

quang hai anh 1

Anh viết tiếp: “Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!”, anh chia sẻ vào tối 16/5.

Một ngày trước đó, Huỳnh Anh còn bị dọa đánh sau khi đăng một trạng thái trên trang cá nhân. Trước khi chính thức công khai mối quan hệ bằng bức ảnh chụp chung hôm 12/5, Quang Hải - Huỳnh Anh từng có thời gian dính tin đồn khi lộ nhiều bằng chứng đi chơi chung. Tuy nhiên vào ngày 8/3, Quang Hải lộ ảnh đi chơi cùng Nhật Lê. Anh còn tặng hoa hồng cho bạn gái cũ khiến nhiều người thắc mắc. Cho dù sau đó, Nhật Lê đã dẫn người yêu mới về quê nhưng chuyện giữa Quang Hải và cô vẫn bị dân mạng đào bới.

Quang Hải thẫn thờ vì trận CLB Hà Nội - Viettel bị hủy do mưa lớn

Chờ gần 2 tháng, Quang Hải và đồng đội ở CLB Hà Nội mới có một trận giao hữu với Viettel nhưng trận đấu bị hủy sau chưa đầy một hiệp vì thời tiết.

Lê Minh

Bạn có thể quan tâm

Nguyễn Quang Hải Bóng đá Việt Nam Thể thao