Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quách Phú Thành và nghệ sĩ Hong Kong đưa tiễn Liêu Khải Trí

Liêu Khải Trí qua đời sau vài tháng phát hiện bệnh ung thư. Gia đình và đồng nghiệp nghẹn ngào trong ngày tiễn đưa.

Tang le Lieu Khai Tri anh 1

Ngày 20/4, HK01 đưa tin tang lễ của Liêu Khải Trí được tổ chức tại Nhà thờ Thánh Andrew ở Tsim Sha Tsui (Hong Kong). Nhiều nghệ sĩ hàng đầu đều có mặt từ sớm để đưa tiễn và viếng cố nghệ sĩ. Gia đình chọn bức ảnh Liêu Khải Trí đứng trên Vạn Lý Trường Thành làm di ảnh.

Tang le Lieu Khai Tri anh 2

Gia đình của Liêu Khải Trí cố nén đau thương lo liệu tươm tất hậu sự cho nam nghệ sĩ.

Tang le Lieu Khai Tri anh 3

Linh cữu của tài tử Hong Kong được đưa đến nhà thờ vào lúc 13h (giờ địa phương).

Tang le Lieu Khai Tri anh 4

Quách Phú Thành từng hợp tác với Liêu Khải Trí trong 3 tác phẩm Trinh thám C+, Trinh thám B+Vô song. "Chú Liêu Khải Trí là một diễn viên giỏi và yêu nghề, một đối tác chuyên nghiệp, một quý ông khiêm tốn! Tôi sẽ mãi mãi nhớ chú!", Thiên vương Hong Kong tri ân người đàn anh quá cố.

Tang le Lieu Khai Tri anh 5

Chủ tịch Hiệp hội Công nhân Điện ảnh Hong Kong - Tiền Gia Lạc có mặt từ 12h30 phút (giờ địa phương) để hỗ trợ gia đình Liêu Khải Trí tổ chức tang lễ.

Tang le Lieu Khai Tri anh 6

Trưởng hội làm phim Hong Kong - Điền Khải Văn đến cùng lúc với Tiền Gia Lạc. Trong showbiz Hương Cảng, ông phụ trách chăm lo sức khỏe cũng như hậu sự cho nghệ sĩ Hong Kong khi nhắm mắt xuôi tay.

Tang le Lieu Khai Tri anh 7

Tân Giám đốc sáng tạo Vương Tổ Lam dẫn đầu đoàn nghệ sĩ TVB đến viếng Liêu Khải Trí. Bên ngoài nhà thờ, anh liên tục chấp tay cảm ơn cánh phóng viên và khán giả thay gia đình cố nghệ sĩ.

Tang le Lieu Khai Tri anh 8

Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong đến đưa tiễn người đồng nghiệp thân thiết. Tối 28/3, "Công Tôn Sách" Liêu Khải Trí qua đời ở tuổi 67 sau hơn 3 tháng phát bệnh ung thư. Sự ra đi của ông để lại niềm tiếc thương vô hạn trong giới nghệ sĩ và người hâm mộ.

Tang le Lieu Khai Tri anh 9

Nữ nghệ sĩ Trần Mẫn Nhi, vợ của nam diễn viên cho biết toàn bộ số tiền phúng viếng sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện dưới tên Liêu Khải Trí. Dù gia đình từng thông báo không nhận vòng hoa để bảo vệ môi trường, nhiều nghệ sĩ vì một số lý do cá nhân không thể có mặt như vợ chồng Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm, Trịnh Dục Linh, vợ chồng Ngô Trấn Vũ và khán giả yêu mến nam nghệ sĩ vẫn gửi hoa đến nhà thờ chia buồn.

Tang le Lieu Khai Tri anh 10

Do tình hình bệnh dịch, buổi lễ tưởng niệm tài tử Anh hùng xạ điêu không được tổ chức công khai theo nguyện vọng của gia đình. Thay vào đó, lễ viếng và lễ truy điệu sẽ được phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội để khán giả yêu mến Liêu Khải Trí có thể tri ân cố nghệ sĩ.

Tang le Lieu Khai Tri anh 11

Theo On, hơn 30 đơn vị truyền thông đã có mặt bên ngoài nhà thờ để đưa tin về đám tang của ngôi sao Vô gian đạo.

Tang lễ của 'Công Tôn Sách' Liêu Khải Trí sẽ được phát trực tiếp

Gia đình của tài tử Liêu Khải Trí tuyên bố không nhận vòng hoa. Số tiền phúng viếng sẽ được dùng với mục đích từ thiện.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ TVB Hong Kong Giải trí