Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phút hoàng hôn mộng mơ ở TP.HCM

Khoảnh khắc hoàng hôn là thời điểm để người Sài thành tận hưởng nhịp sống bình yên hiếm hoi trong ngày.

Hoang hon TP.HCM anh 1

Hoàng hôn là thời điểm đẹp nhất trong ngày, cũng là khoảng thời gian để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày làm căng thẳng, mệt mỏi. Khoảnh khắc giao thoa sáng - tối của không gian cũng là điểm nhấn tạo nên nét chấm phá đầy ấn tượng cho mỗi điểm đến.


Hoang hon TP.HCM anh 2

Nhắc tới TP.HCM, nhiều người thường nghĩ ngay đến cuộc sống xô bồ, hối hả với những con đường tấp nập xe cộ, các tòa nhà cao tầng che chắn hết tầm nhìn. Tuy nhiên, ở đâu đó, nơi đây vẫn còn nhiều điểm đến cho những khoảng lặng bình yên.

Hoang hon TP.HCM anh 3

Bến Bình Đông, cầu Thủ Thiêm, hồ Bán Nguyệt, Cầu Mống... là những địa điểm nổi tiếng người TP.HCM lựa chọn làm nơi ngắm hoàng hôn.

Hoang hon TP.HCM anh 4

Không gian rộng lớn và lộng gió ở những địa điểm phổ biến này thích hợp để bạn chiêm ngưỡng khoảnh khắc cuối ngày. Độc giả Tuấn Nguyễn chia sẻ anh không phải đi đâu xa khi khu đô thị Vạn Phúc, nơi làm việc mỗi ngày, là điểm ngắm khoảnh khắc này tuyệt đẹp.

Hoang hon TP.HCM anh 5

Khu đô thị Vạn Phúc nằm trên bán đảo thuộc quận Thủ Đức, bên sông Sài Gòn. Để ghi lại các bức hình hoàng hôn đẹp nhất, anh Tuấn thường phải đến đây từ 17h30-18h.

Hoang hon TP.HCM anh 6

Khoảng thời gian mặt trời đẹp nhất diễn ra nhanh nên bạn phải tranh thủ để check-in. Mặt trời, ánh sáng hoàng hôn tuyệt đẹp cùng bối cảnh xung quanh là nguồn cảm hứng vô tận để bạn sáng tạo những tác phẩm nhiếp ảnh độc đáo, đầy tính nghệ thuật.


Hoang hon TP.HCM anh 7

Cuối ngày là khoảng thời gian bạn nên gác lại công việc để chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn. Lúc này, mặt trời to, tròn, tỏa ánh hoàng hôn xuống khắp không gian. Việc ngắm cảnh giúp xua tan mọi mệt mỏi của ngày làm việc .

Cánh đồng diều thu hút hàng trăm người chơi ở TP.HCM Với không gian rộng, gió lớn, không bị cây cối và nhà cao tầng che khuất, cánh đồng diều chân cầu Thủ Thiêm (quận 2) thu hút hàng trăm người chơi từ 15-18h mỗi ngày.

Loạt cảnh đẹp Việt Nam vào top 50 ảnh sông nước ấn tượng nhất thế giới

Nhiều bức ảnh chụp tại Việt Nam vào top các tác phẩm chủ đề "Nước" đẹp nhất thế giới trong cuộc thi do Agora tổ chức.

Đà Lạt cuối tháng 3 yên bình như những ngày xưa cũ

Những ngày cuối tháng 3, Đà Lạt hầu như chẳng còn bóng du khách. Khung cảnh yên bình khiến nhiều người tưởng như lạc nhầm về "một thời đã qua".

Độc giả Tuấn Nguyễn, Tấn Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nước Địa điểm du lịch Du lịch