Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phương châm hoạt động đặc biệt của Du lịch Ý Việt

“Đem lại sự hoàn hảo cho khách hàng” là tôn chỉ hoạt động của Du lịch Ý Việt nhiều năm qua. Để làm được điều đó, Ý Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu chi phí.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề, Du lịch Ý Việt đã tổ chức thành công hơn 1.000 tour du lịch cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Để xây dựng được một hồ sơ năng lực ấn tượng như vậy, Du lịch Ý Việt không ngừng hoàn thiện qua từng năm tháng. Đơn vị này lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho hành trình phát triển.

Du lich Y Viet anh 1

Ý Việt cung cấp nhiều tour trọn gói giá tốt dành cho doanh nghiệp.

Du lịch khác hoàn toàn với những lĩnh vực kinh doanh khác khi thiên về cảm xúc hơn là lý trí. Khách hàng chọn du lịch để thư giãn, hưởng thụ, khám phá những vùng đất mới... Vì vậy, chương trình tour cần có sự cân bằng giữa đi tham quan, vui chơi giải trí và thư giãn nghỉ ngơi. Đồng thời, hướng dẫn viên theo đoàn vừa có kiến thức cao về tuyến điểm, vừa nhiệt tình phóng khoáng, vừa hài hước vui nhộn...

Du lịch Ý Việt rất chú trọng điểm này nên từ những ngày đầu mới hoạt động, đơn vị đã có được lòng tin của nhiều khách hàng. Đó chính là nền tảng để Du lịch Ý Việt phát triển lớn mạnh cho đến hôm nay.

Du lich Y Viet anh 2

Nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tìm đến ủng hộ Du lịch Ý Việt.

Bên cạnh chú trọng chất lượng chương trình tour, Ý Việt còn xây dựng một hệ thống giá hấp dẫn và ưu đãi. Khách hàng là những người thông thái, am hiểu mối tương quan giữa chi phí bỏ ra và giá trị nhận lại. Thế mạnh của Du lịch Ý Việt ở chỗ có thể đàm phán được giá dịch vụ tốt nhất với các đối tác chiến lược như hãng bay, nhà hàng, khách sạn, tuyến điểm..., từ đó thiết kế những chùm tour trọn gói chất lượng với giá tốt nhất.

Du lich Y Viet anh 3

Du lịch Ý Việt sở hữu bộ sưu tập các chùm tour đa dạng và mới mẻ.

Với Du lịch Ý Việt, thế mạnh không chỉ nằm ở việc tổ chức tour du lịch trong nước mà còn du lịch nước ngoài, tour du lịch trọn gói giá tốt, tour thiết kế theo yêu cầu... Bên cạnh đó, đơn vị này cũng hỗ trợ làm visa, đặt vé máy bay, khách sạn... cho những khách hàng có nhu cầu du lịch quốc tế. Dù là với vai trò nào, Du lịch Ý Việt cũng làm tốt nhất có thể để “đem lại sự hoàn hảo cho khách hàng”.

Sau nhiều năm hoạt động, điều đơn vị nhận lại sau mỗi chương trình tour là nụ cười hạnh phúc của khách hàng. Đã là du lịch thì phải mang đến nhiều trải nghiệm và để lại dư âm sau mỗi hành trình, Du lịch Ý Việt làm được và nhiều hơn thế. Ý Việt trao tặng khách hàng cảm giác ý nghĩa trên từng giây phút đồng hành.

Du lich Y Viet anh 4

Du lịch Ý Việt trao cho khách hàng những giây phút thư giãn ý nghĩa.

Du lịch Ý Việt xây dựng được nền tảng vững chắc một phần nhờ 2 vị CEO. Họ đã có hơn 6 năm kinh nghiệm điều hành công ty. Nhờ đó, các nhân viên luôn làm việc theo quy tắc nhưng vẫn sáng tạo khi thể hiện năng lực bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung. Có thể nói, Du lịch Ý Việt như một căn nhà chung dành cho những con người có cùng quan điểm “Đem lại sự hoàn hảo cho khách hàng”.

Du Lịch Ý Việt định hướng trong tương lai sẽ là một trong những thương hiệu mạnh nhất tại Việt Nam. Đó cũng là thời điểm và cơ hội để hãng lữ hành này mang lại “cảm xúc thăng hoa” cho nhiều khách hàng hơn nữa trên mỗi hành trình.

Du lịch Ý Việt

Hotline: 18006548

Website: dulichyviet.com.vn | Fanpage: www.facebook.com/yviettour

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 7, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm