Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phó chi cục hải quan gây tai nạn rồi bỏ chạy

Vi phạm nồng độ cồn, Phó chi cục trưởng Chi cục hải quan Hoàng Diệu gây tai nạn rồi bỏ chạy 5 km.

Ngày 27/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an huyện Bù Gia Mập đang hoàn thiện hồ sơ xử lý vụ cán bộ Cục hải quan tỉnh này gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy.

Gay tai nan bo tron anh 1

Ông Vệ có biểu hiện say xỉn sau khi bị người dân giữ lại. Ảnh: CTV.

Chiều 26/6, ông Mai Như Vệ (54 tuổi, Phó chi cục trưởng Chi cục Hải quan Hoàng Diệu thuộc Cục Hải quan tỉnh Bình Phước, điều khiển ôtô 5 chỗ di chuyển trên đường ĐT.759, hướng từ Bình Phước đi TP.HCM.

Khi đến đoạn xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập, ôtô của ông Vệ tông trực diện vào xe máy chạy hướng lại do bà Phạm Thị Năm (36 tuổi, ngụ xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập) điều khiển.

Bà Năm bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu. Xe máy của người phụ nữ này và chiếc ôtô liên quan tai nạn cùng bị hư hỏng.

Tuy nhiên, sau khi va chạm, ông Vệ không dừng lại mà tiếp tục điều khiển ôtô bỏ chạy. Xe này chạy khoảng 5 km, đến thôn Bình Lợi, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập thì bị người dân chặn lại.

Ông Vệ cùng phương tiện gây tai nạn sau đó được bàn giao cho công an huyện Bù Gia Mập lập biên bản xử lý. Qua kiểm tra, ông Vệ có vi phạm về nồng độ cồn.

Toàn bộ vụ tai nạn được camera an ninh của người dân ghi lại.

Bị phạt nặng vì tội say xỉn, chui vào chuồng đánh nhau với gấu

Con gấu và người đàn ông say rượu vật lộn dưới nước trong hơn một phút. Người này trèo lên đầu, túm tai con vật trước khi đẩy nó ra và chờ đội cứu hỏa đến giải cứu.

Lê Ngân

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Xã hội