Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phim hành động ‘Điệp viên báo thù 2’ có thể lên thẳng sóng trực tuyến

Quá trình thương lượng về bản quyền phần tiếp theo “Atomic Blonde” đang diễn ra, và Charlize Theron được kỳ vọng sẽ tiếp tục vào vai đả nữ Lorraine Broughton.

Atomic Blonde của đạo diễn David Leitch là bộ phim đã đưa Charlize Theron trở lại thể loại hành động hồi mùa hè 2017. Phim mang về cho nhà sản xuất doanh thu 100 triệu USD từ kinh phí 30 triệu USD ban đầu. Tác phẩm đồng thời nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả khán giả lẫn giới phê bình điện ảnh.

Tháng 4/2018, Charlize Theron xác nhận kế hoạch sản xuất phần tiếp theo của bộ phim hành động phản gián sắp thành hình. Sau hai năm, ngày Atomic Blonde 2 bắt đầu lăn bánh đã tới rất gần.

phim Atomic Blonde 2 anh 1

Atomic Blonde là bộ phim hành động điệp viên ra mắt khán giả hồi mùa hè 2017.

Theo Discussing Film, Netflix đang tiến hành những bước thương lượng cuối cùng nhằm sở hữu bản quyền dự án. Hãng hy vọng Charlie Theron tiếp tục đảm nhận vai nữ chính. Tuy nhiên, vị trí biên kịch và đạo diễn hiện vẫn còn trống.

Atomic Blonde 2 được kỳ vọng sẽ là tựa đề giúp Netflix ghi điểm ở dòng phim hành động. Với thể loại này, các phim do họ tự sản xuất trong thời gian qua như Triple Frontier (2019), 6 Underground (2019) hay Spenser Confidential (2020) đều không được đánh giá quá cao.

Về phía Charlize Theron, nếu Netflix có thể chốt hợp đồng bản quyền Atomic Blonde 2, đây có thể là dự án thứ hai mà người đẹp hợp tác với dịch vụ xem phim trực tuyến sau The Old Guard.

Atomic Blonde được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết truyện tranh The Coldest City của Antony Johnston và Sam Hart xuất bản lần đầu năm 2012. Phim diễn ra tại Berlin vào thời điểm ngay trước khi thời kỳ Chiến tranh Lạnh khép lại.

phim Atomic Blonde 2 anh 2

Charlize Theron từng nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ bộ phim được so sánh là "John Wick phiên bản nữ".

Trong phim, Charlize Theron vào vai Lorraine Broughton, điệp viên MI6 có nhiệm vụ tìm ra chiếc đồng hồ chứa bản danh sách điệp viên hai mang và thủ tiêu kẻ phản bội. Tuy nhiên, khi đặt chân tới Berlin, Broughton bị kẻ thù phục kích. Cô phải tìm cách hoàn thành nhiệm vụ trong khi vất vả trốn thoát khỏi những kẻ đang truy sát mình.

Nhân vật Lorraine Broughton - thường được so sánh như phiên bản nữ của John Wick - mang lại cho Charlize Theron nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Sánh vai cùng người đẹp trong phim là James McAvoy và Sofia Boutella.

The Rock từng lỗi hẹn với vai diễn thuộc về Tom Cruise

Ngôi sao hành động cơ bắp tiết lộ Jack Reacher của Tom Cruise là vai diễn mà anh từng rất khao khát được thể hiện.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh