Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phi Nhung kể chuyện từng hỏi cưới Hoài Linh ở Ơn giời cậu đây rồi

Đó là tiết lộ của danh hài Hoài Linh trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 8. Theo đó, ba mẹ nam danh hài từng muốn anh cưới nữ ca sĩ.

Hoài Linh kể chuyện Phi Nhung xin ba mẹ để cưới mình Nam danh hài tiết lộ Phi Nhung nhìn mình như "ăn tươi nuốt sống". Trước đây, cô đã chủ động gặp mẹ anh để xin cưới nam danh hài.

Trong tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi là cuộc đấu giữa 4 nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt gồm Phi Nhung, Khả Như, Hoàng Rapper và Đức Phúc. Riêng Phi Nhung là một tên tuổi trong ca hát nhưng thể hiện khả năng biến hóa trong các tình huống hài oái oăm thì vẫn là ẩn số.

Phi Nhung từng chia sẻ cô và danh hài Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết. Chính Hoài Linh là người đã nâng đỡ cô vào nghề hát. Cô kể chiếc áo dài đầu tiên mình mặc trên sân khấu cũng là do Hoài Linh tặng. Nặng tình nặng nghĩa, Hoài Linh còn viết ca khúc Giờ xa lắm rồi để tặng riêng cho tiếng hát Phi Nhung.  

Phi Nhung hoi cuoi Hoai Linh anh 1
Phi Nhung kể chuyện hỏi cưới Hoài Linh trong Ơn giời. Ảnh: Lê Nhân.

Tuy nhiên tại Ơn giời cậu đây rồi, nữ nghệ sĩ đã có những phát ngôn bất ngờ khiến giám khảo Hoài Linh hoảng hốt. Sau khi hóa thân làm mẹ của trưởng phòng Tự Long, Phi Nhung đã bị danh hài Hoài Linh vạch mặt: "Phi Nhung tập một đằng nhưng diễn một nẻo".

Khi được MC Trường Giang hỏi: “Hiện nay có ai theo đuổi hay không?”, bà mẹ đơn thân Phi Nhung thẳng thắn cho biết: “Có chứ sao không, nhiều nữa đằng khác. Lâu lâu em còn thấy anh Bốn Hoài Linh liếc nhìn em nữa kìa”.

Nữ ca sĩ cho biết Hoài Linh không có đủ dũng khí nhìn vào mắt cô khi cùng nhau song ca. Thế nhưng, Hoài Linh trần tình không nhìn vì mắt Phi Nhung nhìn anh như muốn ăn tươi nuốt sống.

Tại đây, NSƯT Hoài Linh đã lần đầu chia sẻ chuyện cũ: “Phi Nhung đã sang nhà gặp mẹ tôi để xin được cưới tôi”. Ngay lập tức, Phi Nhung phản pháo rằng chính thân mẫu của nam danh hài đã gọi mình là “con dâu” trước khi cô ngỏ lời.

Quá bực tức, Phi Nhung rủ tất cả các nghệ sĩ cùng ngồi xuống để nghe cô nói cho ra lẽ. Theo đó, ba mẹ của Hoài Linh khi ở Mỹ đã liên tục khen Phi Nhung dễ thương và xúi cô cưới Hoài Linh. Hoài Linh khi ấy cũng hay lén nhìn Phi Nhung và chọc ghẹo khiến cô ngượng ngùng.

Phi Nhung hoi cuoi Hoai Linh anh 2
Hoài Linh lần đầu kể chuyện Phi Nhung muốn cưới mình. Ảnh: Lê Nhân.

Tuy nhiên, những màn đùa giỡn tình cảm dần dần đi vào quên lãng khi Hoài Linh cộng tác cùng nhiều nghệ sĩ nữ hơn. Sợ bị tiết lộ nhiều bí mật khác, danh hài Hoài Linh đã cầm hồ sơ và chạy lên sân khấu "dọa đánh" Phi Nhung. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn nói vọng xuống và cam đoan mọi điều mình nói là sự thật.

Còn Đức Phúc sẽ đối mặt với trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Lâm Vỹ Dạ. Diện trang phục đẹp như hoàng tử nhưng Đức Phúc lại lâm vào số phận vô cùng oái oăm. 

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh