Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phát hiện thêm một thi thể ở Trà Leng

Lực lượng chức năng đã phát hiện một thi thể bị vùi lấp ở bờ sông, cách hiện trường vụ sạt lở Trà Leng (Quảng Nam) khoảng 2 km.

Trao đổi với Zing ngày 4/11, ông Hồ Quang Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết lực lượng chức năng đã phát hiện thêm thi thể một nạn nhân trong vụ sạt lở ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My.

Ông Bửu cho hay thi thể người này được phát hiện trưa nay và đang được đưa ra ngoài an táng.

sat lo Tra Leng anh 1

Thi thể một nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường vụ sạt lở ở Trà Leng. Ảnh: Thanh Đức.

Theo một cán bộ có mặt tại hiện trường, thi thể người này bị đất và cây vùi lấp ở bờ sông cách khu vực sạt lở khoảng 2 km.

Đến sáng 4/11 vẫn có hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sạt lở. Hiện khu vực tìm kiếm các nạn nhân được mở rộng ra sông Leng và hồ thủy điện Sông Tranh.

Vụ sạt lở đất ngày 28/10 xảy ra tại thôn 1 (xã Trà Leng) vùi lấp 15 hộ dân, 33 người thoát chết, 13 người vẫn còn mất tích, trong đó có Bí thư xã Trà Leng. Đến chiều 4/11, đã có 9 thi thể được đưa khỏi hiện trường.

Người dân Trà Leng được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí Chung tay hỗ trợ người dân Trà Leng sau vụ sạt lở đất, Bệnh viện Quân y 103 đã đến khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho bà con địa phương.

Những người thoát lưỡi hái tử thần ở Trà Leng

Kéo được con gái lớn ra khỏi bùn đất, chị Hồ Thị Thim mới chắc chắn cả nhà mình đều còn sống. Bàn chân chị tứa máu khi đạp phải mũi đinh ở nóc nhà để tìm khe hở thoát thân.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm