Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phản ứng trái ngược của dân mạng khi biết Siêu nhân Vàng là đồng tính

Thông tin Siêu nhân Vàng của bộ phim "Power Rangers" là người đồng tính đầu tiên được nhiều người vui vẻ đón nhận, nhưng đồng thời cũng nhận về không ít "gạch đá".

 

Power Rangers anh 1
Đạo diễn Dean Israelite vừa tiết lộ Siêu nhân Vàng Trini của bom tấn Power Rangers (5 anh em siêu nhân) sẽ có bạn gái và là một trong những siêu anh hùng công khai đồng tính đầu tiên trên màn ảnh.
Power Rangers anh 2
Ngay lập tức, các fan của bộ phim đồng loạt chia sẻ phản ứng về việc 5 anh em siêu nhân có những thay đổi khác biệt so với phiên bản gốc. Hashtag #yellowranger liên tục được tìm kiếm và nhắc tới trên Twitter.
Power Rangers anh 3
Việc đưa một nhân vật đồng tính vào bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi vì khiến Power Ranger trở nên "thật và đời" hơn những phiên bản siêu nhân cũ. Một người chấm bộ phim 4/5 điểm. 
Power Rangers anh 4
Nhiều ý kiến thể hiện sự vui mừng khi chào đón một siêu nhân "khác lạ" so với bản gốc. "Việc Siêu nhân vàng có những vấn đề trong chuyện tình cảm với một cô bạn gái là bình thường", một tài khoản khẳng định.
Power Rangers anh 5
Sự xuất hiện của một nhân vật đồng tính trong bộ phim yêu thích dường như không ảnh hưởng tới việc các fan tận hưởng bộ phim.
Power Rangers anh 6
"Đây là lịch sử. Ai đó phải đi những bước đầu tiên chứ. Tôi chắc chắn có rất nhiều người đồng cảm với Siêu nhân Vàng", một người bình luận.

Power Rangers anh 7
Không ít người gọi Trini là biểu tượng của đồng tính nữ.
Power Rangers anh 8
Thậm chí một vài quan điểm cho rằng Siêu nhân Xanh Billy cũng nên là nhân vật đồng tính, để vinh danh diễn viên đồng tính David Yost - người đóng Billy trong bộ phim gốc. 
Power Rangers anh 9
Tuy nhiên không phải tất cả đều vui vẻ trước thông tin này. "Làm ơn, tôi biết chúng ta muốn có sự đa dạng, nhưng hãy chừng mực thôi. Tôi sẽ không xem Power Rangers vì Trini là người đồng tính", một khán giả bức xúc. Những phản ứng này cũng mạnh mẽ như sự phản đối của nhiều khán giả khi có thông tin bộ phim chuyển thể Beauty and the Beast có nhân vật đồng tính.

 

Power Rangers anh 10
"Những người này điên rồi khi tạo nên một siêu nhân là gay", một ý kiến thể hiện sự gay gắt vì bộ phim mới có những khác biệt so với bản gốc.

 

Trailer bộ phim 'Power Rangers' Phiên bản live-action, tái khởi động thương hiệu quen thuộc "Power Rangers" hay còn được biết tới tại Việt Nam dưới cái tên "5 anh em siêu nhân".

Power Rangers là bộ phim điện ảnh của thương hiệu 5 anh em siêu nhân. Bộ phim lần này sẽ kể lại nguồn gốc và sự ra đời của nhóm siêu nhân, từ lúc họ còn là những thiếu niên tràn đầy nhiệt huyết.

Tại Việt Nam, Power Rangers chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 24/3.

Siêu nhân Vàng trong phim ‘Power Rangers’ mới là người đồng tính

Đạo diễn Dean Israelite tiết lộ Trini của bom tấn “5 anh em siêu nhân” mới sẽ có bạn gái và là một trong những siêu anh hùng công khai đồng tính đầu tiên trên màn ảnh.

 

 

 

Ngân Giang

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh