Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phản ứng của PSY sau khi bị chỉ trích

PSY thông báo cung cấp cho khán giả tới xem concert 4 chiếc khẩu trang để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, rapper không lên tiếng về việc sử dụng quá nhiều nước trong tour diễn.

Ngày 22/6, tờ MoneyS đưa tin P Nation - công ty quản lý PSY - phản hồi về những tranh cãi gần đây xoay quanh concert của nam rapper. Rapper cho biết anh sẽ cung cấp khẩu trang chống thấm nước cho khán giả ngay khi tham gia concert.

"P Nation đang nỗ lực gấp đôi để đảm bảo những người tham dự Psy Soak Show - Summer Swag 2022 có thể xem chương trình trong điều kiện an toàn. P Nation cùng tất cả nhân viên tham gia sản xuất tour diễn hứa tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống Covid-19 suốt quá trình chuẩn bị và cho đến khi kết thúc buổi trình diễn cuối cùng”, công ty PSY thông báo.

PSY bi chi trich anh 1

Concert của PSY liên tục bị chỉ trích.

“Tất cả hướng dẫn do Trụ sở Kiểm soát Dịch bệnh Trung ương cung cấp được tuân thủ một cách nghiêm túc. Trước những lo ngại về vấn đề vệ sinh và việc sử dụng khẩu trang dưới ảnh hưởng của Covid-19, mỗi địa điểm tổ chức concert được khử trùng kỹ lưỡng. Những người tham dự concert nhận được một khẩu trang chống thấm nước và 3 khẩu trang KF94 để có thể thay đổi tối đa 3 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình”, công ty cho biết thêm.

Trước đó, PSY bị chỉ trích vì sử dụng quá nhiều nước trong các buổi biểu diễn. Hiện tại ngành nông nghiệp của Hàn Quốc phải hứng chịu đợt hạn hán nghiêm trọng. Nhiều người cho rằng PSY nên cắt giảm lượng nước sử dụng. Tuy nhiên, trong thông báo mới, rapper không trả lời về vấn đề này.

Ngoài ra, Trụ sở Kiểm soát Dịch bệnh Trung ương của Hàn Quốc cho rằng việc khán giả trong concert của PSY đeo khẩu trang ướt có thể làm tăng khả năng lây lan dịch bệnh. Bộ chỉ huy cảnh báo: "Chúng tôi khuyến cáo các sự kiện ngoài trời không phun nước vào đám đông".

Thang Duy và dàn sao Hàn trong buổi công chiếu phim

Nhiều nghệ sĩ như Kim Tae Ri, Kim Soo Hyun, Seolhyun tới buổi công chiếu VIP của "Decision To Leave". Phim do Thang Duy và Park Hae Il đảm nhận vai chính.

Bước lùi của truyền hình Hàn Quốc

Nhiều bộ phim gây tranh luận vì phân biệt chủng tộc. Giới chuyên gia nhận định đây là sự thiếu hiểu biết và bước lùi của truyền hình Hàn Quốc.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm