Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phan Mạnh Quỳnh tích cực tham gia game show sau Sing My Song

Giọng ca "Vợ người ta" giải thích thời gian qua anh tham gia nhiều chương trình vừa để rèn luyện bản lĩnh sân khấu vừa muốn kiếm tiền trả nợ cho gia đình.

Sau khi gây chú ý ở Bài hát hay nhất - Sing my song, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục được khán giả yêu thích ở Nhạc hội song ca. Đây là chương trình được Việt hóa từ phiên bản Hàn Quốc, Duet Song Festival.

Lần này, nam ca sĩ quê Nghệ An không chỉ có một mình mà đồng hành cùng thí sinh Thanh Duy. Việc ghép cặp với thí sinh không chuyên để đối đầu các cặp thí sinh khác tưởng là áp lực nhưng Phan Mạnh Quỳnh nhìn điều này với vẻ tự tin.

Phan Manh Quynh tham gia Nhac hoi song ca anh 1
Phan Mạnh Quỳnh tự tin trò chuyện trước đám đông hơn sau khi thi game show. Ảnh: BTC.

"Bạn Thanh Duy song ca với tôi rất giỏi. Bạn tốt nghiệp chuyên ngành piano. Bên cạnh đó, bạn mở một lớp thanh nhạc nhỏ cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê. Tôi nhận thấy bạn này nhỏ hơn mình 5 tuổi nhưng rất chín chắn, điềm đạm. Hai anh em trao đổi và tập luyện khá dễ dàng. Có điều Thanh Duy lên sân khấu thì giống như tôi ngày xưa, hơi e dè nên chưa thể hiện hết tiềm năng", anh cho biết.

Phan Mạnh Quỳnh thừa nhận hiện tại anh tham gia nhiều game show hơn trước. Anh lý giải: "Trước hết tôi phải tham gia để mở mang các mối quan hệ với đồng nghiệp. Tôi từng làm việc với khá nhiều nghệ sĩ nhưng vì tính nhút nhát nên chưa nói chuyện nhiều với mọi người. Khi tham gia game show, tôi có cơ hội giao lưu với đồng nghiệp nhiều hơn, đồng thời cũng dạn sân khấu, nói chuyện trước đám đông tốt hơn".

Nam ca sĩ không ngại thừa nhận thu nhập ổn định khi tham gia nhiều chương trình truyền hình: "Thu nhập của tôi cũng khá tạm thôi. Tôi đang ở trong công ty nên không phải lo lắng nhiều thứ".

Nói đến chuyện mua nhà, anh lắc đầu: "Tôi mới đi hát được một năm thôi nên dự định trước tiên là phải trả nợ giúp cha mẹ ở quê. Sau đó, tôi sẽ cố gắng có một phòng thu với đồ đạc tươm tất, tiếp đó mới tính chuyện mua nhà. Đó là một quá trình rất dài với tôi".

Phan Manh Quynh tham gia Nhac hoi song ca anh 2
Phan Mạnh Quỳnh và bạn thi trong chương trình Nhạc hội song ca. Ảnh: BTC.

Đối với Phan Mạnh Quỳnh, việc phải trả nợ cho cha mẹ không phải là gánh nặng mà đó là trách nhiệm của phận làm con. "Nhiều người còn làm những điều tuyệt vời cho cha mẹ nên tôi thấy việc mình làm bình thường thôi", anh nói.

Trước những nhận định nhạc Phan Mạnh Quỳnh là nhạc chợ, anh cười cho biết: "Khán giả biết đến tôi qua ca khúc Vợ người ta, tôi đi hát ở đâu thì vẫn được mọi người yêu cầu hát bài này nhiều nhất. Tôi cũng đang cố gắng tìm bài hát mới để mọi người nhớ tới mình nhiều hơn. Hy vọng qua các game show, tôi sẽ hát những ca khúc khác của mình để khán giả yêu mến nhiều hơn".

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc