Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phân biệt nâng mũi thường và nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi không còn xa lạ nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ sự khác biệt của nâng mũi S-line và các phương pháp thông thường khác.

Nâng mũi S-line ra đời vào đầu năm 2012 và nhanh chóng trở thành dịch vụ được quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nơi thực hiện theo công nghệ cũ, sai lệch nhưng lại quảng cáo là áp dụng kỹ thuật S-line, gây nhầm lẫn cho khách hàng.

mui S-line an toan anh 1

Dáng mũi S-line tiêu chuẩn.

Theo tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi S-line mang lại dáng mũi cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S. Ba điểm quan trọng là: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo thành đường nét S-line.

mui S-line an toan anh 2

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi S-line khác nâng mũi cổ điển ở chỗ S-line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…, giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả, đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian. Đầu mũi được sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn và sụn vành tai”, bác sĩ Tú Dung bổ sung.

mui S-line an toan anh 3

Sự khác biệt giữ nâng mũi S-line và nâng mũi cổ điển.

Chỉ định đúng nâng mũi S-line là bước quan trọng để có chiếc mũi đẹp. Những trường hợp mũi đã nâng trước đó bị các khuyết điểm như đầu mũi nhọn, mũi ngắn, mũi hếch, mũi bóng đỏ hay lộ sóng; mũi chưa phẫu thuật nhưng có các khuyết điểm như đầu mũi to bè, mũi hếch, xương mũi to bè, mũi da quá mỏng… đều có thể sử dụng phương pháp này.

Bệnh nhân từng nâng mũi theo phương pháp thông thường bị hỏng (đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi to bè, vùng thân mũi trũng) được khắc phục sau khi nâng mũi S-line.

Quan tâm đến vấn đề nâng mũi S-line, độc giả có thể tới bệnh viện thẩm mỹ JW để được tư vấn. Khách hàng ở xa sẽ được bệnh viện đưa đón miễn phí tại sân bay, ưu tiên phòng lưu trú và cam kết giữ giá ổn định. Từ ngày 26/4 đến ngày 27/4, giám đốc bệnh viên, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung sẽ tư vấn miễn phí các trường hợp khách hàng đã nâng mũi nhưng chưa hài lòng hoặc dáng mũi xấu. Những người có mũi đã phẫu thuật nhưng chư như ý và muốn chỉnh sửa lại tại JW sẽ được nhận ưu đãi 20% trong 2 ngày này.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 0968682222 – 0968681111

Web: http://thammyhanquoc.vn/

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm