Ngày 30/8, Công an thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Bùi Huy Lực (19 tuổi, trú huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.
![]() |
Bùi Huy Lực tại trụ sở công an. Ảnh: Công an Hà Nam. |
Theo cơ quan công an, khoảng 23h30 ngày 26/8, Công an thị xã Duy Tiên kiểm tra hành chính nhà nghỉ Sao Mai ở phường Hòa Mạc. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Từ lời khai của những người liên quan, công an xác định Lực là người môi giới với giá 300.000 đồng/lần mua bán dâm và 700.000 đồng/qua đêm.
Làm việc với cơ quan chức năng, Lực khai từ khoảng tháng 6, thanh niên này tự lập một trang web tên "Gái gọi Đồng Văn" để đăng tin quảng cáo, tìm khách mua dâm và điều các cô gái đi bán dâm.
Cán bộ tại chốt kiểm dịch nhận hối lộ đối mặt hình phạt nào?
Theo luật sư, 2 cán bộ y tế nhận hối lộ có thể nhận hình phạt nặng nhất là 15 năm tù. Trong khi đó, 2 người đưa hối lộ cũng sẽ phải đối mặt với án tù cao nhất là 3 năm.
Thiếu nữ 15 tuổi bị bán vào động mại dâm
Bỏ 12 triệu để mua một thiếu nữ, Hồng ép nạn nhân phải bán dâm tại căn nhà ở đường Phan Chu Trinh, TP Lào Cai.
Nhóm môi giới mại dâm cắt phế 50% của 4 cô gái
Quản lý 4 gái mại dâm, Sơn cùng 2 người khác câu kết với chủ nhà nghỉ Tùng Dương điều hành, chứa chấp hành vi mua bán dâm.