Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phá đường dây môi giới bán dâm 1,5 triệu đồng/lượt

Thảo thuê nhà, nuôi các cô gái bán dâm. Sau mỗi lần môi giới thành công, Thảo sẽ cắt phế 50% phí bán dâm của họ.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam, đang tạm giữ Hoàng Trung Khánh (43 tuổi, ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) để điều tra về hành vi Chứa mại dâm và Môi giới mại dâm. Liên quan vụ việc, Đỗ Thị Phương Thảo (33 tuổi) cũng bị triệu tập để điều tra.

Moi gioi mai dam anh 1

Thảo và Khánh cùng số tang vật. Ảnh: Công an Hà Nam.

Theo công an, chiều 6/6, bằng biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát hình sự của tỉnh đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ Hoa Đông (phường Thanh Châu, TP Phủ Lý). Theo lời khai, những cô gái bán dâm cho biết được Phương Thảo thuê nhà, nuôi ăn ở và môi giới đi bán dâm.

Chi phí cho một lần đi khách là 1,5 triệu đồng. Trong đó, các cô gái bán dâm được hưởng 50%, số tiền còn lại phải nộp cho Thảo.

Trong đường dây này, Khánh có nhiệm vụ chính là đưa đón khách mua dâm bằng ôtô đến các điểm "giao dịch". Ngoài ra, Khánh cũng tham gia môi giới mại dâm.

Căn cứ vào lời khai những người mua bán dâm, cảnh sát đã bắt khẩn cấp Hoàng Trung Khánh và triệu tập Thảo để điều tra. Khám xét nơi ở của Thảo, cơ quan chức năng thu giữ nhiều bao cao su, giấy tờ, tài liệu liên quan đến hành vi Môi giới mại dâm.

Nhà chức trách cho biết vì Thảo đang mang thai nên được cho tại ngoại.

Tạm giữ nữ lễ tân nhà nghỉ môi giới mại dâm

Khi khách có nhu cầu mua dâm, nữ lễ tân nhà nghỉ ở Nghệ An liên lạc với gái bán dâm rồi sắp xếp phòng và nhận tiền môi giới.

Triệt xóa tụ điểm mại dâm tổ chức tại nhà riêng

Để qua mặt lực lượng chức năng và người dân địa phương, Nguyễn Thị Thu Hà rất tinh vi che giấu hành vi chứa mại dâm bằng thủ đoạn khi khách vào mua vui thì khóa cổng, tắt đèn.

Khởi tố kẻ tống tiền gái mại dâm bằng clip nóng

Đông lập nhóm Facebook PG tiệc AB, PG tour toàn quốc với mục đích môi giới bán dâm và cung cấp dịch vụ sugar baby, sugar daddy.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm