Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phá đường dây đánh bạc hơn 5 tỷ đồng

Việt và Long điều hành đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi lô, đề ở Hà Tĩnh. Số tiền giao dịch lên tới 5 tỷ đồng trong một tháng.

Công an thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, vừa có quyết định khởi tố bị can, tạm giam Hoàng Văn Việt (26 tuổi) và Trần Anh Long (38 tuổi, cùng trú phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh) về tội Đánh bạc.

Cơ quan điều tra cũng khởi tố thêm 8 người khác, độ tuổi từ 26 đến 47, nằm trong đường dây của Việt và Long để điều tra về cùng hành vi.

Danh bac bang hinh thuc ghi lo de anh 1

Hoàng Văn Việt. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo hồ sơ, đầu tháng 7 đến nay, Việt, Long đứng ra điều hành đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi lô, đề. Nhóm của Việt dùng điện thoại để liên lạc với nhau để tránh công an phát hiện.

Đến ngày 4/8, Công an thị xã Kỳ Anh bắt khẩn cấp “chân rết” trong đường dây của Việt và Long. Từ đó, lần ra đường dây đánh bạc này.

Khám xét nhà những người liên quan, lực lượng chức năng thu 2 máy tính, 23 điện thoại di động, 2 khẩu súng col bắn đạn bi, 16 triệu đồng, 7 quyển sổ ghi số lô, đề cùng nhiều tang vật liên quan.

Công an thị xã Kỳ Anh cho biết trong khoảng một tháng, nhóm Việt và Long đã thực hiện hành vi đánh bạc với số tiền giao dịch hơn 5 tỷ đồng.

Phá đường dây đánh bạc giao dịch hơn 10 tỷ

Chưa đầy một tháng, 5 kẻ cầm đầu đường dây đánh bạc dưới hình thức game đổi thưởng tổ chức cho hàng trăm người chơi với số tiền giao dịch lên đến hơn 10 tỷ.

Hoàng Dương

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật