Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du thuyền Pershing 6X sắp ra mắt, công suất 1.500 mã lực

Pershing 6X - du thuyền mới nhất nằm trong dòng Generation X sẽ có tốc độ tối đa lên tới 48 hải lý/giờ (88 km/h).

Pershing,  Pershing 6X,  Generation X anh 1

Pershing 6X, mẫu du thuyền mới nhất gia nhập dòng sản phẩm Generation X của thương hiệu Italy sẽ có tốc độ tối đa lên tới 48 hải lý/giờ (88 km/h). Sức mạnh đến từ động cơ đôi V12, sản sinh công suất 1.550 mã lực của MAN, tốc độ hành trình 42 hải lý trên giờ (77 km/giờ).

Pershing,  Pershing 6X,  Generation X anh 2

Với thiết kế ngoại thất đặc trưng tương tự các mẫu du thuyền nằm trong dòng Generation, Pershing 6X là du thuyền nhỏ thứ hai xếp trên mẫu 5X. Du thuyền này có chiều dài 18,94 m, rộng 4,8 m, được thiết kế bởi Ủy ban chiếc lược sản phẩm của Ferretti Group và bộ phận kỹ thuật, phối hợp cùng nhà thiết kế Fulvio De Simoni.


Pershing,  Pershing 6X,  Generation X anh 3

Các đặc điểm ngoại thất chính của 6X bao gồm kiểu dáng khí động học và các ô cửa kính bao quanh thân thuyền, giúp ánh sáng lọt vào boong dưới nhiều hơn. Ở bên ngoài là khu vực tắm nắng phía sau và khu ăn uống kết nối với buồng lái, với bàn chất liệu carbon và gỗ tếch.

Pershing,  Pershing 6X,  Generation X anh 4

6X có bố cục 3 cabin với một phòng master ở trung tâm, một phòng VIP ở mũi tàu và một phòng ngủ cho khách ở mạn phải. Tất cả đều được thiết kế với phòng tắm riêng biệt. Ở boong dưới là khu vực nhà bếp, có ánh sáng lọt vào thông qua giếng trời và một khoang dành cho thủy thủ đoàn.

Pershing,  Pershing 6X,  Generation X anh 5

Buồng lái của 6X sử dụng chất liệu carbon, trang bị hai màn hình 19 inch và được tích hợp hệ thống lái trợ lực điện thủy lực. Các vật liệu được sử dụng cho nội thất bao gồm gỗ mịn và sơn mài cho đồ nội thất, sàn lát gỗ, da Mastrotto và Poltrona Frau và gương trang trí.

Triển lãm du thuyền Palma Super Yacht Show 2021 có gì?

Triển lãm du thuyền Palma Super Yacht Show 2021 sẽ tiếp đón khoảng 38.000 khách tham quan, quy tụ 75 nhà triển lãm quốc tế và 80 siêu du thuyền.

Hermes Speedster, chiếc runabout cổ điển 5 chỗ ngồi

Nét thiết kế cổ điển pha lẫn sự hiện đại trên chiếc runabout được mệnh danh là "sứ giả của những vị thần trên mặt nước".

Tý Bùi

Theo Pershing

Bình luận

Bạn có thể quan tâm