Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Pau FC không hồi đáp người đại diện Quang Hải 

Ông Fersini đề nghị họp với lãnh đạo CLB Pau để đàm phán và thảo luận về tương lai của Nguyễn Quang Hải từ sớm, nhưng không được đội hồi đáp.

Quang Hải và người đại diện Michele Fersini. Ảnh: Michele Fesini.

“CLB Pau lẽ ra phải trả lời những câu hỏi của tôi vào đêm qua (14/4) nhưng họ lại im lặng. Nếu họ không tôn trọng thì tôi buộc phải chấm dứt cuộc thảo luận”, ông Michele Fersini, đại diện Quang Hải, chia sẻ với Zing.

Người đại diện Quang Hải coi đây là động thái thiếu tôn trọng. Ông còn công khai bày tỏ sự không hài lòng với Pau FC trên mạng xã hội qua những dòng trạng thái ám chỉ thời gian đã hết.

Hợp đồng của Quang Hải với Pau có thời hạn đến tháng 6/2024. Tuy nhiên ở Pau FC, Quang Hải không được thi đấu nhiều, thường xuyên ngồi ngoài hoặc xuống đá cho đội dự bị (Pau B). Những hy vọng cuối của của Quang Hải ngày càng ít khi Ligue 2 dần trôi về những vòng cuối.

Ông Fersini cũng đính chính thông tin về mức lương của Quang Hải ở Pau. Theo Salary Sport, trung bình Quang Hải nhận 680 bảng/tuần (gần 20 triệu đồng). Mức lương của anh đứng thứ 19 trong CLB và chỉ hơn các cầu thủ trẻ. Fersini khẳng định đây là thông tin sai.

“Mức lương của Quang Hải nằm trong top 2 ở Pau. Cậu ấy được cấp nhà, xe và không phải trả các khoản phí khác, tôi chỉ có thể nói vậy”, Fersini nói với Zing.

Trong thông báo mới nhất của Pau, Quang Hải được đăng ký thi đấu trận làm khách Sochaux ở vòng 31 Ligue 2 diễn ra 0h rạng sáng 16/4.

Mục Thể thao giới cuốn sách nổi tiếng viết về bóng đá châu Phi mang tên "Bàn chân của tắc kè hoa" xuất bản vào năm 2010 của tác giả Ian Hawkey. Chân dung của tân HLV trưởng tuyển Việt Nam, Philippe Troussier, cũng sẽ hiện lên phần nào trong cuốn sách này.


Nữ Việt Nam đấu đội tuyển hai lần vô địch World Cup

Thầy trò HLV Mai Đức Chung có màn thử lửa cực kỳ chất lượng với đội bóng hai lần vô địch thế giới Đức lúc 23h15 ngày 24/6 (giờ Hà Nội).

Quang Hải nhận lương 1 tỷ đồng/năm ở Pau

Theo trang Salary Sport, mức lương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải là khoảng 35.000 bảng/năm, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.

Nữ Việt Nam đấu đội tuyển hai lần vô địch World Cup

Thầy trò HLV Mai Đức Chung có màn thử lửa cực kỳ chất lượng với đội bóng hai lần vô địch thế giới Đức lúc 23h15 ngày 24/6 (giờ Hà Nội).

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm