Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ôtô Honda CR-V bị xịt sơn khi đỗ trước cửa hàng

Đỗ trên vỉa hè, ôtô Honda CR-V bị xịt sơn khắp thân vỏ. Công an đang làm rõ người gây ra việc này.

Chiều 5/4, chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) cho biết đơn vị này đang điều tra vụ ôtô hiệu Honda CR-V bị xịt sơn khi đỗ trên vỉa hè.

Sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày tại phố Lương Khánh Thiện, phường Cầu Đất. Ôtô màu đỏ đỗ trước một cửa hàng đã bị xịt sơn trắng khắp thân vỏ. Ngoài ra, phần kính chắn gió trước của xe này cũng bị sơn và kẹp tờ giấy ghi dòng chữ: "Làm ơn đỗ xe có ý thức".

dieu tra xe CR-V bi xit son anh 1

Ôtô Honda CR-V bị xịt sơn ở Hải Phòng. Ảnh: CTV.

Sự việc được đăng lên mạng xã hội và nhận được ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng việc đậu xe của tài xế là vi phạm nhưng cách hành xử của người xịt sơn còn đáng trách hơn.

“Làm hư hại đến tài sản của người khác là không chấp nhận được. Chúng ta có thể thương lượng với nhau một cách văn minh và có văn hóa”, tài khoản H.L.T. viết.

Còn tài khoản N.T.N. nêu quan điểm: “Vỉa hè thuộc quản lý của lực lượng chức năng, không thuộc quyền sở hữu của người dân, kể cả vỉa hè trước cửa nhà. Vì thế, trường hợp này nên gọi lực lượng chức năng đến xử phạt là phù hợp. Người dân ngoài nhắc nhở ra thì không có quyền cố ý phá hoại tài sản”.

Bảo vệ chung cư xịt sơn hàng loạt ôtô

Nhóm bảo vệ khai chủ phương tiện không đưa ôtô vào bãi giữ xe của chung cư nên họ xịt sơn màu đỏ lên nhiều xế hộp đỗ ven đường.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm