Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ông chủ quán cà phê trình báo bị cướp 250 triệu khi mua đất

Ông chủ quán cà phê trình báo bị cướp 250 triệu đồng khi đi cùng hai thanh niên để giao dịch mua đất.

Ngày 3/1, Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) đang điều tra vụ ông Chung Văn Phước (45 tuổi, ngụ tại xã Huy Khiêm) trình báo bị cướp 250 triệu đồng vào chiều 31/12/2019.

Theo trình báo, sáng 31/12, 2 thanh niên (chưa rõ nơi cư trú) đến quán cà phê của ông Phước bàn bạc chuyện mua bán đất. Ông Phước hỏi chuyện thì một người tên Minh giới thiệu có người quen muốn bán đất.

Ông Phước đi theo 2 người này và thỏa thuận mua một lô đất. Chủ quán cà phê liền gọi điện cho vợ mang đến 250 triệu đồng để đặt cọc. Sau đó, cả nhóm 3 người đi trên xe máy để đến phòng công chứng. Lúc này, giỏ đựng tiền được treo phía trước xe.

Khi đến đường Cách Mạng Tháng Tám thuộc thị trấn Đức Tài, Minh bất ngờ kêu dừng xe và xô ông Phước ngã xuống đất rồi cùng đồng phạm tăng ga bỏ chạy, cướp 250 triệu đồng.

Nạn nhân trong vụ bị xịt hơi cay, cướp xe máy vẫn còn hoảng sợ

Giả làm cảnh sát, 2 thanh niên yêu cầu người phụ nữ dừng xe để kiểm tra giấy tờ sau đó xịt hơi cay tấn công nạn nhân, cướp sạch tài sản trong đêm.

Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm