Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ thần tượng gốc Việt trong game show Hàn Quốc

Hứa Niệm Từ nói tiếng Việt trong video giới thiệu bản thân. Cô là thực tập sinh của FNC Entertainment và tham gia cuộc thi Girls Planet 999 do Mnet tổ chức.

Hua Niem Tu noi tieng viet anh 1

Trong video giới thiệu đăng ngày 18/7 trên kênh chính thức của Mnet, thí sinh tham gia cuộc thi Girls Planet 999 Hứa Niệm Từ có đoạn giới thiệu bằng tiếng Việt. Nữ thực tập sinh cho biết cô năm nay 18 tuổi và có thể nói tiếng Việt Nam.

Hua Niem Tu noi tieng viet anh 2

Hứa Niệm Từ đến từ Đài Loan, còn được biết đến với cái tên Nancy. Trong video, Hứa Niệm Từ chia sẻ cô thích nhảy và tự tin nhất với đôi mắt tỏa sáng. Theo thông tin trên diễn đàn One Halluy, Hứa Niệm Từ có bố đến từ Đài Loan, mẹ là người Việt Nam.

Hua Niem Tu noi tieng viet anh 5

Girls Planet 999 không khác nhiều so với series Produce đình đám trước đó của Mnet. 99 thí sinh trải qua các vòng thi. Kết quả của mỗi vòng được quyết định bởi phiếu bầu của người hâm mộ.

Hua Niem Tu noi tieng viet anh 6

Mnet đã nổi tiếng với series Produce và tạo nên các nhóm nhạc đình đám như I.O.I, WANNA ONE, X1, IZ*ONE. Do đó, Girls Planet 999 được kỳ vọng tiếp bước thành công của Produce. Những thí sinh chiến thắng trong Girls Planet 999 thành lập nhóm nhạc dự án và hoạt động trong 2 năm.

Hua Niem Tu noi tieng viet anh 7

Tiffany Young của nhóm nhạc SNSD và Sunmi (cựu thành viên nhóm Wonder Girls) xuất hiện trong chương trình với tư cách là người cố vấn. “Thể hiện những khía cạnh sáng tạo và khác biệt là điều tuyệt vời nhất ở chương trình. Tôi nghĩ có thể học hỏi được nhiều điều khi làm việc với Sunmi trong chương trình này”, Tiffany chia sẻ về cơ hội hợp tác với Sunmi.

Đài MBC xin lỗi vì sai lầm trong phát sóng Olympic Tokyo

Đài MBC thừa nhận sai lầm trong quá trình tường thuật lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020. Đài gửi lời xin lỗi khán giả và các quốc gia liên quan.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm