Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ sinh Sóc Trăng đánh bạn khi đi uống trà sữa

Trên đường đi uống trà sữa, nữ sinh lớp 8 ở Sóc Trăng và bạn đã lột mũ bảo hiểm, đánh nhau.

Chiều 5/5, Ban Giám hiệu trường THPT An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) làm việc với giáo viên chủ nhiệm lớp 8A2 để có hướng xử lý vụ nữ sinh C.T. đánh nhau với một thiếu nữ từng học tại trường này. Vụ việc xảy ra tối 2/5, khi C.T. đi uống trà sữa.

Ông Võ Trường Giang, giáo viên chủ nhiệm lớp 8A2 trực tiếp thấy C.T. đánh nhau với một thiếu nữ tên M.. M. từng là học sinh trường THPT An Thạnh 3, đã nghỉ vào năm học trước.

Nu sinh Soc Trang danh nhau anh 1

Nữ sinh Sóc Trăng đánh nhau với người khác vào đêm 2/5. nh cắt từ clip.

“Lúc đó C.T. đi uống trà sữa, không mặc đồng phục của trường. Do em M. đánh trước nên C.T. lột nón bảo hiểm đánh lại. Tôi thấy nên can ngăn và mời phụ huynh của em C.T. lên làm việc, yêu cầu kết hợp với nhà trường giáo dục các em”, ông Giang nói.

Ông Đặng Thành Linh, Phó hiệu trưởng trường THPT An Thạnh 3 cho biết: “Nhà trường sẽ phối hợp với chính quyền địa phương để điều tra, vì các em đánh nhau ở ngoài, không phải trong trường”.

Nu sinh Soc Trang danh nhau anh 2

Trường THPT An Thạnh 3 (chấm đỏ) thuộc huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

Xác minh clip nữ sinh đánh nhau

Đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh ở Nghệ An đánh nhau giữa đoạn đường vắng. Nhiều người chứng kiến vụ việc song không ai can ngăn mà còn tung hô.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm