Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ sinh ở TP.HCM mất tích sau khi nhận 5 triệu đồng từ người lạ

Sau khi nhận 5 triệu đồng từ người lạ, cô gái 14 tuổi ở quận 8 (TP.HCM) ôm quần áo rời khỏi nhà và mất tích đến nay đã 17 ngày.

Ngày 17/8, ông Hoàng Minh Phúc (36 tuổi) cho biết gia đình đã đến Công an quận 8 (TP.HCM) trình báo về việc con gái tên Hoàng Minh Thư (14 tuổi) mất tích.

Theo ông Phúc, ngày 30/7, Thư xin số tài khoản ngân hàng của người thân trong dòng họ nhờ nhận 5 triệu đồng từ người lạ chuyển vào. Sau đó, Thư đã rút số tiền này ra.

co gai mat tich anh 1

Thư mất tích cùng 5 triệu đồng nhận từ người lạ. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Sáng hôm sau, con gái ông bất ngờ ôm quần áo rời khỏi nhà trên đường Âu Dương Lân, phường 10 (quận 8), mất tích đến nay đã 17 ngày. Khi đi, Thư có mang theo điện thoại nhưng gia đình không liên lạc được.

Từ khi con gái mất tích, ông Phúc và vợ đi khắp nơi tìm nhưng không được. “Thư là con đầu trong gia đình. Bé đang nghỉ hè và chuẩn bị lên lớp 9. Sau khi mất tích, tôi mới hay tin bé nhận 5 triệu đồng từ người lạ. Tôi nghĩ Thư bị kẻ xấu quen qua mạng xã hội dụ dỗ”, ông Phúc nói.

Người cha cho biết đã đến công an địa phương cung cấp số tài khoản người gửi, nhờ cơ quan chức năng điều tra.

“Cả nhà thương yêu con, không la mắng gì cả. Thư cũng ngoan, biết phụ giúp công việc trong gia đình. Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc tìm giúp con gái. Gần một tháng qua, gia đình như ngồi trên đống lửa vì không biết con gái đang ở đâu” ông Phúc lo lắng.

Cô gái câm, điếc mất tích ở TP.HCM được tìm thấy ở Long An

Sau 17 ngày mất tích, cô gái bị tật câm, điếc bẩm sinh khi đi xem phim ở TP.HCM đã được gia đình tìm thấy tại Long An.

An Huy

Bạn có thể quan tâm