Tối 17/3, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đơn vị này đang điều tra vụ một nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu bị người đàn ông lạ mặt đánh đập dã man khi đi học về.
Khoảng 16h30 cùng ngày, T.N.T.M. (12 tuổi, học sinh lớp 6 trường THCS Phan Bội Châu) đi học về ngang qua lô cao su ở đội 3, nông trường cao su Bình Ba thuộc khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao thì bị một người đàn ông chạy theo giật tóc rồi đánh liên tục vào đầu.
M. van xin nhưng người này không buông tha, đánh nạn nhân ngất xỉu. Một người dân sau đó phát hiện bé M. nằm bất động nên đưa về nhà cô ruột ở gần đó.
Bà Trần Thị Thu Hương (cô ruột của M.) cho biết bé gái bị đánh bầm dập, tinh thần hoảng loạn. Nạn nhân sau đó được gia đình đưa đến bệnh viện để thăm khám.
Nhận tin báo, chính quyền thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức) đã đến bệnh viện động viên, trấn an nạn nhân.
'Cần đánh giá tổn thương tâm lý cho bé gái 12 tuổi bị xâm hại'
Cục trưởng Cục Trẻ em cho rằng bé gái 12 tuổi bị xâm hại và bạo hành cần được đánh giá mức độ tổn thương về tâm lý để kịp thời có biện pháp can thiệp, giảm thiệt hại về tinh thần.
Điều tra vụ nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị đánh hội đồng
Trong thời gian nghỉ học vì Covid-19, một nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị học sinh trường khác đánh hội đồng. Công an và các trường đã vào cuộc làm rõ.
Nam thanh niên bị truy sát, chém rơi khỏi xe tử vong
Sau 3 giờ gây án, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt gọn nhóm đối tượng vô cớ truy sát, chém chết người ở TP Quảng Ngãi.