Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh lớp 6 bị đánh, bắt quỳ xin lỗi

Hai nữ sinh chửi bới, đánh và bắt một học sinh lớp 6 ở cùng trường phải quỳ xin lỗi. Trước đó, giữa họ có xích mích với nhau trên mạng xã hội.

Ngày 29/12, Phòng Giáo dục huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, cho biết hai nữ sinh lớp 8 và lớp 7 trường THCS Gia Kiệm đã bị kỷ luật vì đánh một học sinh lớp 6 cùng trường.

Danh nu sinh anh 1

Nữ sinh bị đánh đập, bắt quỳ xin lỗi vì mâu thuẫn trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip một học sinh bị 2 nữ sinh khác đánh đập và bắt quỳ xin lỗi. Hai nữ sinh liên tục chửi bới, đánh đập dù nạn nhân khóc lóc van xin.

Nhiều học sinh khác đứng xem nạn nhân bị đánh và dùng điện thoại quay lại nhưng không ai can ngăn.

Theo trường THCS Gia Kiệm, 3 nữ sinh trên là bạn bè. Gần đây giữa học sinh lớp 6 xảy ra xích mích trên mạng xã hội với 2 học sinh còn lại.

Ngày 15/12, nữ sinh lớp 6 được đàn chị gọi ra nói chuyện và sự việc xảy ra như clip lan truyền.

Trường THCS Gia Kiệm đã làm việc với phụ huynh của các học sinh trên. Hội đồng nhà trường đã kỷ luật khiển trách nữ sinh lớp 8 và kỷ luật nhắc nhở nữ sinh lớp 7.

Theo nhà trường, ngoài 3 nữ sinh trên, những người có mặt tại hiện trường không phải là học sinh của trường.

Nữ sinh bị đánh vì tiếng nẹt pô

Mâu thuẫn từ tiếng nẹt pô, nữ sinh ở Đồng Nai bị chặn đường đánh dã man. Một số người chứng kiến vụ việc nhưng không hề can ngăn.

Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm