Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng, lột áo giữa ban ngày

Hình ảnh trong clip cho thấy một cô gái trẻ bị nhóm bạn nữ xông vào đánh đập, lột áo. Nhóm nữ sinh liên quan đã được công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) mời lên làm việc.

Ngày 20/7, mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip dài 37 giây và 1 phút 22 giây quay lại cảnh một cô gái bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng khiến dư luận bức xúc. Sự việc xảy ra ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế).

Nu sinh bi danh hoi dong anh 1

Cô gái bị đánh hội đồng. Ảnh: Cắt từ clip.

Hình ảnh trong 2 clip cho thấy vụ việc có sự chứng kiến của nhiều người nhưng không có ai can ngăn, họ hò reo, cổ vũ. Trong clip là cảnh một cô gái trẻ (khoảng 14 tuổi) bị nhóm bạn nữ cùng lứa xông vào chụp đầu, đánh tới tấp vào vùng mặt.

Không dừng lại ở việc cổ vũ, nhiều cô gái khác xông vào đánh hội đồng, dùng chân đá vào mặt và lột áo của nạn nhân.

Trước việc bị hành hung, nạn nhân chỉ biết ôm đầu, khóc lóc cầu xin dừng lại nhưng không được.

Chính quyền thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) cho biết cơ quan công an đã mời nhóm nữ sinh trong clip đánh hội đồng bạn cùng lứa đến làm tường trình sự việc.

Nhóm nữ sinh gồm 1 em ở Thủy Dương, 3 người ở Thủy Phương (thị xã Hương Thủy) và 2 người ở TP Huế.

Nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn để dằn mặt

Cơ quan chức năng đang làm rõ clip nữ sinh lớp 7 bị bạn đánh hội đồng, lan truyền trên mạng xã hội, gây bức xúc trong dư luận ở Phú Yên.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm