Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nữ nhân viên spa nhận án chung thân

Lấy vỏ bọc là nhân viên spa, Trương Thị Kiều Trang liên hệ các đầu mối ngoại tỉnh mua ma túy về Đà Nẵng rồi giao cho đàn em mang đi tiêu thụ.

Ngày 26/9 TAND TP Đà Nẵng tuyên Trương Thị Kiều Trang (22 tuổi) và Nguyễn Công Được (19 tuổi, cùng quê Quảng Trị) cùng mức án chung thân về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Ngoài mức án trên, HĐXX tuyên phạt bổ sung Trang 45 triệu đồng và Được 20 triệu đồng.

Ba trum ma tuy linh an chung than anh 1

Trang và Được cùng lĩnh án chung thân. Ảnh: Nguyên Vũ.

Theo cáo trạng, Trang vốn là nhân viên phục vụ karaoke ở Quảng Trị.

Sau khi chồng bị bắt về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, người phụ nữ này vào Đà Nẵng, lấy vỏ bọc là nhân viên spa để mua bán ma túy.

Được là người cùng quê, không có việc làm nên nhờ Trang xin việc tại Đà Nẵng. Thời gian đầu, nam thanh niên làm nhân viên quán nhậu.

Thời gian sau, người này theo Trang cùng buôn bán ma túy. Quá trình tham gia cùng nhau, Được là người nhận, phân chia và đưa ma túy đi giao cho người nghiện theo chỉ đạo của Trang.

Cơ quan điều tra xác định từ ngày 9/3 đến ngày 12/3, Trang và Được đã 2 lần mua ma túy của Vá (không rõ lai lịch) để bán lại cho nhiều người nghiện ở Đà Nẵng kiếm lời.

Tại tòa, Trang khai số tiền lời từ việc buôn bán ma túy được 2 người chia nhau tiêu xài cá nhân.

Cặp tình nhân bị điều tra về việc buôn ma túy

Theo lời khai, sau khi nảy sinh tình cảm, Hợp và người tình cùng buôn ma túy để kiếm lời. 

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm