Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ hiệu trưởng được bổ nhiệm thay ông Đàm Quang Minh

ĐH Phú Xuân vừa bổ nhiệm TS Hồ Thị Hạnh Tiên làm hiệu trưởng, thay thế TS Đàm Quang Minh.

Sáng 1/12, ĐH Phú Xuân, Huế, chính thức làm lễ trao quyết định bổ nhiệm TS Hồ Thị Hạnh Tiên làm hiệu trưởng mới của trường.

Nu hieu truong duoc bo nhiem anh 1

TS Nguyễn Quốc Toàn trao quyết định bổ nhiệm cho TS Hồ Thị Hạnh Tiên. Ảnh: EQuest.

Bà Hạnh Tiên là TS Giáo dục, tốt nghiệp ĐH Công nghệ Sydney, Australia. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục ngôn ngữ, giáo dục đại học và nghiên cứu..

Trước khi làm hiệu trưởng ĐH Phú Xuân, TS Hồ Thị Hạnh Tiên từng làm trưởng khoa Ngoại ngữ & Khoa học Xã hội rồi phó hiệu trưởng nhà trường.

Bà từng đảm nhận vị trí trưởng khoa Kinh tế, Ngoại ngữ và Du lịch, khoa Ngoại ngữ, Quản trị & Du lịch, cán bộ phụ trách hợp tác quốc tế tại Cao đẳng Công nghiệp Huế. Bà cũng có thời gian làm giảng viên khoa Ngoại ngữ, ĐH Phú Xuân.

Với cương vị mới, TS Hồ Thị Hạnh Tiên cam kết cùng tập thể cán bộ, giảng viên đưa ĐH Phú Xuân thành một trong những trường đại học chất lượng nhất và luôn tiên phong trong đổi mới giáo dục đại học tại Huế nói riêng cũng như trong môi trường đại học Việt Nam nói chung.

ĐH Phú Xuân sẽ đặt mục tiêu trước mắt có 6.000 sinh viên theo học, các ngành và chương trình học theo sát sự phát triển của các tỉnh thành miền Trung và Việt Nam trong giai đoạn mới.

Việt Nam đứng đầu Đông Nam Á về đánh giá kết quả học tập bậc tiểu học

Theo báo cáo tại Hội nghị trực tuyến của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á về Chương trình Đánh giá kết quả học tập của học sinh tiểu học, Việt Nam đứng thứ nhất.

Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

01:31 Hai cau do tu duy logic hinh anh

Hai câu đố tư duy logic

0 1

Thường xuyên rèn luyện tư duy logic sẽ giúp bạn dễ dàng phán đoán và đưa ra quyết định trong nhiều tình huống. Bạn hãy thử sức với hai câu đố dưới đây.