Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ ca sĩ bị loại khỏi Le Sserafim

Kim Ga Ram chính thức rời nhóm nhạc Le Sserafim. Nữ ca sĩ trước đó bị tố bắt nạt bạn học và tạm dừng hoạt động từ tháng 5.

Ngày 20/7, Source Music - công ty con của HYBE - chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với thành viên Kim Ga Ram. Kim Ga Ram là thành viên của nhóm nhạc Le Sserafim.

“Chúng tôi muốn cung cấp thông tin về thành viên Kim Ga Ram và kế hoạch cho các hoạt động tương lai của Le Sserafim. Công ty quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Ga Ram. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ và những người đã thể hiện tình yêu, sự ủng hộ với nhóm”, Source Music thông báo.

Công ty cho biết: “Le Sserafim tiếp tục hoạt động với tư cách nhóm nhạc 5 thành viên. Chúng tôi không tiếc công sức để hỗ trợ nhóm phát triển hơn thông qua âm nhạc và màn trình diễn”.

Kim Ga Ram bi sa thai anh 1

Kim Ga Ram rời nhóm Le Sserafim.

Kim Ga Ram (sinh năm 2005) là thành viên của nhóm nhạc Le Sserafim. Ngay từ trước khi ra mắt, Kim Ga Ram đã bị tố bạo lực học đường. Ngày 15/5, tài liệu chính thức của ủy ban bạo lực học đường do trường học thành lập lan truyền trên mạng xã hội. Tài liệu cho thấy một ủy ban được thành lập để giải quyết trường hợp bạo lực học đường do học sinh có tên Kim Ga Ram gây ra. Theo tài liệu, thủ phạm phải đối mặt với các biện pháp kỷ luật. Tài liệu cũng nêu rõ mức trừng phạt đối với Kim Ga Ram nằm ở cấp độ nghiêm trọng là 5.

Vài ngày sau, người được cho là nạn nhân đã đưa ra tuyên bố chính thức thông qua một công ty luật. Người này khẳng định tài liệu nói trên là thật. HYBE sau đó cũng thừa nhận tài liệu nhưng vẫn khẳng định Kim Ga Ram bị buộc tội sai. Theo HYBE, Kim Ga Ram vì bênh vực bạn học bị chụp lén nên có mâu thuẫn với người tố cáo. Tuy nhiên, hai bên chỉ cãi cọ chứ không động chạm vào nhau. Sau đó, người tố cáo chuyển trường còn Kim Ga Ram bị xử phạt.

Nữ ca sĩ tạm dừng hoạt động kể từ ngày 20/5. Khi đó, Korea JoongAng Daily gọi đây là vụ bê bối chưa từng có trong lịch sử Kpop.

Nam ca sĩ bị tố chửi bới, hành hung nhân viên

Jang Woo Hyuk bị ba thực tập sinh và nhân viên tố cáo việc chửi bới, hành hung họ. Anh là thành viên nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên H.O.T.

YoonA, Seolhyun cùng dàn sao trên thảm đỏ

Blue Dragon Series diễn ra ngày 19/7 với sự tham gia của YoonA, Seolhyun, Han Hyo Joo, Jung Ho Yeon... Đây là lần đầu lễ trao giải được tổ chức.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm