Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ blogger bị bóc phốt ghép ảnh ảo được chính ứng dụng mời hợp tác

Bị một người theo dõi tố ghép mây vào nhiều bức hình khác nhau, Martina Saravia (26 tuổi) không hề bị ghét mà còn được ứng dụng chỉnh sửa ảnh Enlight Quickshot mời hợp tác.

blogger bi to ghep anh anh 1
Martina Saravia (sinh năm 1993, Argentina) là travel blogger đình đám với hơn 300.000 followers. Những ngày gần đây, người đẹp 26 tuổi trở thành tâm điểm chú ý khi bị một người theo dõi có tài khoản @Matt Navarra "bóc phốt" cô ghép những đám mây giả vào hàng loạt bức ảnh khác nhau. 
blogger bi to ghep anh anh 2
Trong nhiều bức hình của cô, dù chụp ở thời điểm, khung cảnh khác nhau, những đám mây trên bầu trời không hề thay đổi. Tuy nhiên, thay vì nhận những lời chỉ trích, blogger 26 tuổi vui vẻ thừa nhận và khiến dân mạng thích thú. "Đây chẳng phải bí mật. Khá hài hước khi ai đó nói tôi bị lật tẩy, thực ra xưa nay tôi luôn thành thật về chuyện này. Tôi vẫn hay nói đùa rằng những đám mây này theo tôi đi muôn nơi. Người theo dõi ủng hộ vì tôi luôn công khai điều đó. Tôi cho rằng một vài đám mây thêm vào là vô hại", Saravia nói với tờ People. 
blogger bi to ghep anh anh 3
Bất ngờ hơn khi nhờ "lùm xùm" này, cô nhận được lời mời hợp tác từ ứng dụng chỉnh ảnh Enlight Quickshot - app chỉnh ảnh mà cô thường sử dụng để làm đẹp cho những bức hình của mình. 
blogger bi to ghep anh anh 4
Stav Tishler - đại diện của hãng trên - cho biết: "Chúng tôi đang bàn bạc với Saravia để cùng cô tạo ra những bức ảnh ghép mây độc quyền mới. Chúng tôi rất thích trang Instagram của cô ấy và háo hức trong lần hợp tác này". 
blogger bi to ghep anh anh 5
Nữ blogger cũng tâm sự cô rất hào hứng khi có cơ hội hợp tác đặc biệt. Cô vui khi biết rằng những người yêu mến cũng có thể tạo ra những bức ảnh ghép lung linh như cô từng làm. 
blogger bi to ghep anh anh 6
Đăng những bức ảnh đầu tiên lên mạng xã hội từ năm 2013, đến nay Martina Saravia có lượng người theo dõi đông đảo. Trên trang cá nhân, cô thường khoe trải nghiệm khi du lịch đến nhiều quốc gia khác nhau. 
blogger bi to ghep anh anh 7
Nhờ sức ảnh hưởng lớn, Saravia trở thành Influencer được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm gương mặt quảng cáo. 

Nhan sắc nổi bật của 2 con gái 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X

Hà Thùy My và Hà Quế My được nhiều người chú ý khi là con gái của "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My 6X. Hiện tại, cả hai đều sinh sống và học tập tại Mỹ.
Đinh Phạm

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống