Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nổ 4 phát súng chỉ thiên, khống chế 2 thanh niên tông xe vào cảnh sát

Quá trình tháo chạy, Minh và Hùng đã tông xe máy vào phương tiện của cảnh sát. Lực lượng 911 nổ 4 phát súng chỉ thiên để cảnh cáo.

Ngày 17/8, Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng, lấy lời khai của Hoàng Văn Minh (23 tuổi) và Hoàng Văn Hùng (24 tuổi, quê Nam Định) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Tối 16/8, trong lúc tuần tra ở quận Thanh Khê, tổ công tác C1-911 của Công an Đà Nẵng phát hiện Minh và Hùng không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy nên áp sát.

Thiếu tá Nguyễn Chí Trung, Tổ phó C1-911 giơ thẻ ngành, yêu cầu 2 người này dừng phương tiện để kiểm tra hành chính nhưng họ không chấp hành.

Tong xe vao canh sat anh 1

Hùng và Minh tại cơ quan công an. Ảnh: Bình Nguyên.

Thấy Minh và Hùng tăng ga bốc đầu xe máy chạy về hướng Điện Biên Phủ - Công viên 29/3, tổ công tác C1-911 đã triển khai lực lượng vây bắt. Quá trình truy đuổi, các trinh sát đã nổ 4 phát súng chỉ thiên cảnh cáo nhưng họ không dừng lại.

Sau đó, Minh tông thẳng xe máy vào phương tiện của trinh sát. Hai xe máy ngã xuống đường, cảnh sát ập đến khống chế Minh và Hùng.

Tại trụ sở công an, Minh xuất trình một giấy chứng nhận xuất ngũ vào tháng 12/2021. Sau khi xuất ngũ, Minh theo Hùng vào Đà Nẵng tạm trú và hành nghề môi giới bất động sản, tại khu vực Ngũ Hành Sơn.

Họ khai sợ bị xử phạt nên không dừng lại khi lực lượng 911 yêu cầu dừng xe.

Tạm giữ 2 người đánh trung úy công an ở Đà Nẵng

Khi làm nhiệm vụ, trung úy Đạt bị 2 người ở phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đánh rách mí mắt.

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm