Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những ưu điểm của dự án khu đô thị Làng Đại Học

Dự án khu đô thị Làng Đại Học với nhiều ưu điểm sẽ mở bán vào quý IV, góp phần tạo thêm màu sắc đa dạng cho bức tranh thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Khu vực Nam Đà Nẵng đang có nhiều dự án nghỉ dưỡng, giải trí và cư trú với quy mô lớn. Bên cạnh đó, việc đẩy nhanh tiến độ cũng như hoàn thiện hạ tầng các trục kết nối từ Đà Nẵng vào Hội An như đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, Võ Chí Công nối dài, đường Lạc Long Quân nối Trần Đại Nghĩa, đường DT603… đã làm thay đổi diện mạo khu vực, thu hút đầu tư và tăng hiệu quả kinh doanh.

Lang Dai Hoc anh 1
Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị Làng Đại Học.

Nằm giữa quần thể du lich, giải trí và giáo dục ngày càng phát triển, khu đô thị Làng Đại Học được hưởng nhiều ưu thế. Thụ hưởng tiện ích từ các trung tâm thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng cho tới các tiện ích y tế - giáo dục hiện hữu, khu đô thị đã hoàn thiện hạ tầng, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Toạ lạc tại giao điểm giữa Đà Nẵng và Hội An, khu đô thị có thể kết nối thuận tiện với các khu vực trung tâm qua hệ thống đường lớn, đường ven biển.

Lang Dai Hoc anh 2
Hồ sinh thái rộng 3,6 ha tạo không gian trong lành cho toàn khu.

Được thiết kế với ý tưởng tổ ấm cho mỗi cư dân, khu đô thị có quy hoạch hiện đại, đem các mảng xanh thiên nhiên vào không gian sống của từng gia đình. Trong tổng diện tích 36 ha, dự án dành đến 3,6 ha cho hồ sinh thái nhằm tạo không gian trong lành cho toàn khu. Nơi đây cũng sẽ có nhiều công viên xen kẽ giữa các khu nhà, sân bóng đá ngoài trời… mang lại sức sống và sự kết nối với cộng đồng. Bên cạnh đó, cư dân còn tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi nhờ “tiện ích” sẵn có từ thiên nhiên như sông Cổ Cò và bãi biển Tân Trà.

Để biết thêm chi tiết về dự án, độc giả liên hệ Công ty Cổ phần Vùng Đất Sáng - Bright Land theo địa chỉ tầng 4 Tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng; hotline: 0919710055.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Kinh doanh