Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Mỹ tại Việt Nam

Hệ thống kiểm định chất lượng, môi trường học tập chuyên nghiệp và giải pháp tài chính hợp lý là những ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo Mỹ tại Việt Nam.

Hơn 30% sinh viên Việt Nam chọn học tại các trường Mỹ, nhưng chi phí và thủ tục visa khó khăn là trở ngại lớn cho kế hoạch của sinh viên. Đại học Mỹ tại Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật là lựa chọn hợp lý để sinh viên được học tập và trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến này. 

Hệ thống kiểm định chất lượng 

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên ưu thế nổi trội của chất lượng giáo dục Mỹ là hệ thống kiểm định nghiêm ngặt. Các chuyên gia sẽ kiểm tra chất lượng, quy trình đào tạo và quy trình nhà trường đang dùng để đảm bảo chất lượng.

SaigonTech,  chuong trinh giao duc My tai Viet Nam anh 1
Sinh viên Việt Nam có thể tự tin hội nhập thông qua chất lượng giáo dục Mỹ.

Theo Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA), sinh viên có thể tin tưởng một chương trình đào tạo đã được kiểm định. Tuy nhiên, không phải tất cả tổ chức kiểm định đều như nhau. Hiện nay, xét về mức độ uy tín, có thể kể đến 6 cơ quan kiểm định vùng: NWCCU, SACS, WASC, NEASC, MSCHE và HLC. Đây là những cơ quan kiểm định được Bộ Giáo dục Mỹ công nhận và đánh giá cao.

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Trái ngược với tính lý thuyết của phương pháp học truyền thống, các đại học Mỹ tạo cơ hội cho sinh viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất đầy đủ và cấp tiến.

Sinh viên không chỉ được rèn luyện, trau dồi kiến thức ứng dụng, mà còn phát triển những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, marketing, viết báo… để phục vụ cho công việc tương lai. Cùng với vốn tiếng Anh lưu loát, cơ hội việc làm tại các công ty lớn sau khi tốt nghiệp của sinh viên được mở rộng.

SaigonTech,  chuong trinh giao duc My tai Viet Nam anh 2
SaigonTech là phân hiệu chính thức của Đại học Cộng đồng Houston (Texas, Mỹ) tại Việt Nam.

Yếu tố công nghệ cao được đặc biệt chú trọng trong môi trường giáo dục Mỹ, đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng và hiệu quả công việc. Môi trường học tập tốt tạo điều kiện cho sinh viên phát triển khả năng ứng dụng công nghệ vào học tập, giúp hình thành tác phong làm việc khoa học, hiện đại.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị tiện nghi, hiện đại như thư viện, phòng luyện tập đa năng, phòng lab, phòng đa phương tiện truyền thông đạt tiêu chuẩn Mỹ giúp quá trình học tập của sinh viên được hỗ trợ tốt nhất.

Các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên tự do thể hiện cá tính và theo đuổi sở thích của mình. Nhiều sự kiện, hoạt động hữu ích như trao đổi văn hóa với sinh viên đến từ Pháp, Ba Lan, Ukraina, Mỹ, Tây Ban Nha... tạo điều kiện cho sinh viên phát triển kỹ năng toàn diện, thêm trải nghiệm về cuộc sống đồng thời mở rộng mối quan hệ kết nối cộng đồng.

Giải pháp tài chính hợp lý

Lựa chọn đại học Mỹ tại Việt Nam giúp sinh viên tiết kiệm 60% so với học tại Mỹ.

SaigonTech,  chuong trinh giao duc My tai Viet Nam anh 3
So sánh chi phí Học chương trình Mỹ tại Việt Nam và chương trình học tại Mỹ. (Đơn vị USD)

 

Để giảm bớt áp lực về chi phí, sinh viên Việt Nam có thể chọn lựa hình thức học đại học Mỹ trong nước. 

Tại Việt Nam, SaigonTech là phân hiệu chính thức và duy nhất của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Mỹ (Houston Community College - HCC). Đây là chương trình đại học đầu tiên của Mỹ đào tạo thành công ở Việt Nam, cấp bằng chính quy của Mỹ và là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình học được giám định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội các trường học miền Nam Mỹ (Southern Association of Colleges and Schools - SACS).

SaigonTech đảm bảo mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo Mỹ toàn diện với bằng cấp quốc tế, tiếng Anh thành thạo, kỹ năng mềm, cơ hội thực tập tại nước ngoài và các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện tư duy chủ động, tự tin, học hỏi...

SaigonTech nhận hồ sơ tuyển sinh cho học kỳ mùa thu 2016 (khai giảng 17/9). Chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với các chuyên ngành: lập trình, mạng máy tính và viễn thông, an ninh mạng, thiết kế chip và lập trình hệ thống nhúng, quản trị, kinh doanh quốc tế, marketing.

Độc giả liên hệ hotline 09.150.150.88 hoặc website www.saigontech.edu.vn để biết thêm chi tiết.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục