Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những trận công kích nảy lửa của thí sinh rap

Nhiều thí sinh, giám khảo King of Rap, Rap Việt trước khi gặp nhau trong chương trình, giữa họ đã có những cuộc "rap chiến" nảy lửa trong quá khứ.

RichChoi va ICD King of Rap anh 1

ICD thẳng thắn nhận xét Đạt Maniac và Suboi có ca từ sáo rỗng trong Back 8: Kamikaze. Việc này từng gây tranh cãi khi rapper xuất hiện trong chương trình King of Rap. Ở vòng đầu tiên, Đạt Maniac với vai trò giám khảo đã “tranh" nhận xét trước về ICD. Anh gọi rapper sinh năm 1996 là "người quen" sau đó đặt tiền cược cao nhất cho ICD. Trong đêm thi gần đây, huấn luyện viên cũng khen ngợi ICD là một trong hai thí sinh (cùng RichChoi) trưởng thành, tiến bộ nhất cuộc thi. Ảnh: NVCC.

RichChoi va ICD King of Rap anh 8

RichChoi từng là cái tên "khét tiếng" trong giới underground qua những bản rap diss. Anh gây hấn với hàng loạt rapper và ICD là một trong số đó. Gặp nhau ở King of Rap, thậm chí ở cùng phòng trong những vòng đầu, RichChoi và ICD dần trở nên thân thiết. RichChoi thừa nhận khi mới gặp đồng nghiệp tại cuộc thi rap, anh khá ngượng ngùng vì những "trận rap chiến" khốc liệt năm xưa.

RichChoi (King of Rap) thay đổi thế nào sau vụ MV đốt sách?

RichChoi nổi tiếng trong giới underground với nhiều trận rap chiến. Nhưng bằng những bản rap có chiều sâu trong King of Rap, anh mới chinh phục số đông khán giả.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí