Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những tâm sự ê chề của Mr. Đàm về chuyện mẹ nợ hàng chục tỷ

Trong cuộc trò chuyện công khai việc nợ nần của mẹ, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả xót xa khi nói về hoàn cảnh của mình cũng như lo lắng về tương lai.


Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 1
Trong đoạn video trực tuyến kéo dài hơn 20 phút trên trang cá nhân sáng 14/12, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ về hoàn cảnh nợ nần của gia đình. Nam ca sĩ chia sẻ tất cả những người đến nhà đều bị mẹ anh hỏi số điện thoại để xin mượn tiền. "Người đến nhà chụp ảnh, người bán sữa đậu nành cho đến người vừa bị tai nạn giao thông vừa nhận một số tiền đền bù cũng bị má tôi mượn", anh nói.
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 2
Đàm Vĩnh Hưng công khai số tiền trong vòng 10 năm qua phải trả cho những nợ nần của mẹ là trên dưới 20 tỷ. Chưa dừng lại ở đây, mỗi tháng anh phải trích 500 – 600 triệu để trả tiền lãi cho những chủ nợ.
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 3
Anh thừa nhận việc làm của mẹ mình là sai trái và khẳng định không muốn đồng lõa cho những hành động nợ nần. Nam ca sĩ Say tình gọi đây là "sống kiểu dơ bẩn".
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 4
Đến thời điểm này, anh chỉ còn tài sản duy nhất là căn nhà tại quận 10 (TP.HCM), tất cả tiền bạc dành dụm cho tương lai và con cái đều ra đi.
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 5
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự anh chấp nhận việc sẽ có người cho rằng mình tố cáo chính người mang nặng đẻ đau ra mình. Tuy nhiên, vì anh không muốn phải làm con nợ đến cuốn đời nên phải lên tiếng, cũng như hy vọng có thể cứu rỗi được sự tình.
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 6
Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nghĩ đến hình ảnh tương lai của mình phải sống trong cô đơn, nghèo khó nếu sự việc này vẫn tiếp tục tiếp diễn.
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 7
"Ông hoàng nhạc Việt" tâm sự nhiều năm qua, anh ngại chuyện phải nói tiếng yêu vì lo sợ mình không đủ thời gian để bên cạnh cũng như khả năng bao bọc cho đối phương.
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 8
Trong suốt buổi trò chuyện, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần nhắc đến hai chữ "bất lực" bởi anh đã hết sức chịu đựng việc bị chủ nợ "săn đón" khắp nơi. Do đó, anh không ngại mang tiếng "vạch áo xem lưng" để cứu rỗi sự tình.
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 9
Sau đó, nam ca sĩ một lần nữa nhấn mạnh tình cảnh của mình khi tâm sự: "Tôi đến được ngày này không phải là người bình thường, muốn đen có đen, đỏ có đỏ nhưng lại không giải quyết nỗi chuyện gia đình".
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 10
Để ngăn mẹ khỏi chuyện không hay, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh hoàn toàn có thể gửi bà vào trại giam hay một nơi xa nào đó. Tuy nhiên, Mr. Đàm không nỡ làm điều đó. Anh nói: "Nếu nghe tin mẹ lên huyết áp, phận làm con tôi cũng phải lên đưa bà về".
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 11
Đàm Vĩnh Hưng được khán giả mặc định là người có lối xa hoa. Anh cũng thường gắn liền tên tuổi của mình với hình ảnh kim cương. Tuy nhiên, sau khi công khai chuyện riêng, anh ngậm ngùi khi để công chúng thấy hình ảnh thảm hại của mình.
Nhung tam su e che cua Mr. Dam ve chuyen me nho hang chuc ty anh 12
Cuối chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khóc nghẹn và nói: “Một con gà, con chó cũng có thể có sự âu yếm của mẹ. Nếu để nổi tiếng mà mất đi điều này, tôi không muốn nổi tiếng đâu”.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi và anh xe ôm, ai hạnh phúc hơn?' "Tôi không giàu đâu, tôi có nhiều cái phải đương đầu, trả giá cho chính người thân của mình. Tôi tự hỏi mình hay anh xe ôm, người xích lô, ai hạnh phúc hơn đây?" - anh chia sẻ.

Sam

Photographic: KHT

Bạn có thể quan tâm

Giải trí