Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những lưu ý cần biết về nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là trào lưu làm đẹp được yêu thích tại Việt Nam, nhưng không nhiều người hiểu biết tường tận về phương pháp thẩm mỹ này.

Nâng mũi S-line là gì?

Tên gọi S-line chỉ dáng mũi đẹp với đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn và có độ cong hình chữ S mềm mại tự nhiên, chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Nhiều người lầm tưởng nâng mũi S-line chỉ cần dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi. Nhưng đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng đẹp như mong muốn.

Dáng mũi S line đạt chuẩn của Kim Tae Hee.
Dáng mũi S-line đạt chuẩn của Kim Tae Hee.

Nâng mũi S-line giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, giải quyết tất cả khuyết điểm từ đơn giản tới phức tạp. Phương pháp này can thiệp vào sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi để nhận định chính xác khuyết điểm cần sửa, từ đó dễ dàng tạo hình lại dáng mũi. Độc giả tham khảo video về nâng mũi S-line tại đây.

Lựa chọn nơi thẩm mỹ uy tín

Phẫu thuật thẩm mỹ là công việc đòi hỏi trình độ và tay nghề cao. Thêm vào đó, công nghệ phải hiện đại và có trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ. Vì vậy, bạn không thể đòi hỏi một ca phẫu thuật vừa rẻ tiền, vừa hiệu quả và an toàn.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là địa chỉ tin cậy của nhiều người muốn phẫu thuật nâng mũi S-line. Sau thời gian tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, cuối năm 2011, bác sĩ Tú Dung mang công nghệ nâng mũi S line từ Hàn Quốc về Việt Nam. Ông được tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh - Viện trưởng bệnh viện Jeong Won trực tiếp đào tạo. Với hơn 5.000 ca mũi thành công, bác sĩ Tú Dung khẳng định năng lực và danh tiếng của mình bằng việc trở thành người đầu tiên nhận tác quyền về nâng mũi S-line tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam.
Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam.

Nâng mũi S-line có thể biết kết quả ngay sau phẫu thuật

Với công nghệ nâng mũi S-line đúng chuẩn, hiệu quả sẽ thể hiện ngay sau khi phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể yêu cầu bác sĩ chụp hình trước mổ và ngay sau khi ca phẫu thuật vừa kết thúc, từ đó dễ dàng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của dáng mũi.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần nhưng mũi bị lộ sống, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau 3 tháng nâng mũi S line với bác sĩ Tú Dung tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mũi không còn lộ sống mà có độ lướt mềm mại, đầu mũi tròn và dài kín.
Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần nhưng mũi bị lộ sống, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau 3 tháng nâng mũi S line với bác sĩ Tú Dung tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mũi không còn lộ sống mà có độ lướt mềm mại, đầu mũi tròn và dài kín.

Nâng mũi S-line có cần gây mê hoàn toàn?

Theo tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, nếu phẫu thuật nào có thể gây tê thì đừng gây mê và gây mê trong thời gian ngắn vẫn an toàn hơn trong thời gian kéo dài. Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc hiện đại giúp bệnh nhân không phải trải qua quá trình gây mê, thay vào đó là tiền mê nhẹ, giúp bệnh nhân giảm đau (nhiều hơn gây tê) nhưng vẫn tỉnh táo, không ngủ sâu như gây mê.

Bác sĩ Tú Dung cho biết, trong quá trình phẫu thuật việc nhận biết được bác sĩ đang làm gì và thực hiện những gì với mình là điều cần thiết. Bởi khi đó, việc trò chuyện được với bác sĩ sẽ giúp bạn trấn an tinh thần và cảm thấy an tâm hơn. Như vậy tiền mê nhẹ chính là lợi thế. Mặt khác, quan sát bác sĩ trong lúc phẫu thuật là cách giúp bạn người kiểm chứng sự lựa chọn của mình.

Với phương pháp tiền mê nhẹ, sau phẫu thuật nâng mũi S-line, bạn được trở về nhà ngay, không cần nghĩ dưỡng lại trung tâm như phương pháp gây mê toàn thân.

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi S-line, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến, hỏi đáp cùng bác sĩ với chủ đề “Nâng mũi và những điều bạn chưa biết” vào lúc 10h-12h ngày 16/11. Chuyên gia nâng mũi S-line, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp trả lời thắc mắc của khách hàng cả nước. Khách hàng tham gia đặt câu hỏi giao lưu nhận được ưu đãi 5 triệu đồng và một voucher chăm sóc da trị giá 1 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line tại JW. Độc giả quan tâm có thể xem thêm thông tin tại đây

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 -143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09 6868 1111 - 08 2237 4567

Website http://thammyhanquoc.vn - Email: thammyvienhanquoc@gmail.com.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp