Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những lần khỏa thân, tạo dáng phản cảm nơi du lịch của khách quốc tế

Khỏa thân, tạo dáng phản cảm của khách nước ngoài là hành động không thiếu ở nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, bị cộng đồng mạng lên án và phê phán gay gắt.

Hanh dong phan cam cua du khach anh 3
Với hashtag #Chernobyl, bạn cũng có thể tìm được rất nhiều bức ảnh tạo dáng phản cảm khác ghi lại ở đây. Lettipop đã tập hợp nhiều tấm hình phản cảm ở Pripyat trên trang cá nhân, thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Mọi người cho rằng đây là hành động không nên ở Pripyat, nơi chứa đựng nhiều nỗi đau về thảm họa hạt nhân. Ảnh: Stuff.
Hanh dong phan cam cua du khach anh 6
Bức ảnh 2 người đàn ông quốc tịch Mỹ khoe phần phía sau nhạy cảm trước đền Wat Arun (Thái Lan) cũng từng nhận về nhiều chỉ trích và phê phán của cộng đồng mạng. Sau đó, theo tờ Bangkok Post, cảnh sát xuất nhập cảnh Thái Lan đã bắt giữ hai nam du khách quốc tịch Mỹ tại sân bay quốc tế Don Mueang, Bangkok. 2 du khách có khả năng nhận hình phạt hơn 160 USDẢnh: Bangkok Post.
Hanh dong phan cam cua du khach anh 9
Hồ Gươm (Hà Nội) nổi tiếng là khu vực công cộng để vui chơi, dạo mát của người dân thủ đô. Tuy nhiên, vì thiếu hiểu biết, 2 nữ du khách Tây đã mặc nội y, nằm dài trên bãi cỏ để tắm nắng. Nhiều người cho rằng hành động này không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Trước đó, một nữ du khách người nước ngoài cũng bán khỏa thân bơi ra tháp Rùa. Lực lượng chức năng đã phải tiến hành đi thuyền ra đưa du khách này vào bờ. Ảnh: CĐM.

Vân Anh

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch