Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những đánh giá về trận đấu giữa Mike Tyson và Jones Jr

Nhiều chuyên gia và võ sĩ dự đoán Mike Tyson có khả năng chiến thắng cao hơn Roy Jones Jr trong trận đấu quyền anh biểu diễn 8 hiệp lúc 9h ngày 29/11 (giờ Hà Nội).

Mike Tyson anh 1

Evander Holyfield (phải), cựu vô địch hạng nặng 2 lần đánh bại Tyson, cho biết: "Tôi nghĩ Tyson đánh trúng Jones Jr, anh ấy sẽ làm đối thủ bị thương. Tuy nhiên, nếu Tyson không làm được điều đó, trận đấu sẽ trở nên nhàm chán". Ảnh: Reuters.

Mike Tyson anh 2

Danny William (phải), người đánh bại Tyson năm 2004, cho rằng sức mạnh của "Tay đấm thép" nhỉnh hơn Jones Jr: "Tôi nghĩ Jones Jr sẽ gặp chấn thương nghiêm trọng. Anh ấy chỉ phù hợp đấu ở hạng trung". Ảnh: Boxing News.

Mike Tyson anh 3

James "Buster" Douglas (quần trắng), đối thủ đầu tiên hạ gục Tyson năm 1990, cho rằng Jones Jr có cơ hội rất thấp để chiến thắng huyền thoại người Mỹ: "Tôi nghĩ Jones Jr có cơ hội chiến thắng, nhưng nó rất mỏng manh, còn nhỏ hơn cơ hội của tôi trước đây". Ảnh: Reuters.

Mike Tyson anh 4

Amir Khan (trái), cựu vô địch hạng siêu nhẹ, là một trong số ít dự đoán Jones Jr giành chiến thắng: "Tôi không biết điều gì khiến Tyson và Jones Jr cùng so găng, họ có thể là bạn. Để chọn ra người thắng cuộc của trận đấu này, tôi cho rằng đó là Jones Jr". Ảnh: Instagram.

Mike Tyson anh 5

Freddie Roach (phải), huấn luyện viên từng làm việc với Tyson, dự đoán "Tay đấm thép" có thể giành chiến thắng knock-out: "Tôi nghĩ Tyson sẽ hạ gục Jones Jr. Tuy nhiên, tôi đã cảnh báo Tyson rằng anh ấy phải cẩn thận với cú đấm tay trái của đối thủ. Đó là đòn mà Jones Jr dùng để đánh bại Virgil Hill". Ảnh: La Petolita.

Mike Tyson anh 6

Tyron Woodley (phải), cựu vô địch UFC hạng bán trung, dự đoán: "Tôi đã xem nhiều phim về các trận đánh của cả hai. Tôi nghĩ nếu Tyson đánh trúng bất kỳ ai, ông ấy sẽ hạ gục họ dù ở độ tuổi nào. Tyson cũng sẽ đánh trúng Jones Jr trong trận đấu tới". Ảnh: Instagram.

Mike Tyson anh 7

Jeff Mayweather (trái), HLV quyền anh và là chú của Floyd Mayweather, nhận xét: "Nếu tôi phải đặt cược số tiền của mình, tôi sẽ chọn Tyson vì tôi biết anh ấy có sức mạnh. Anh ấy có lợi thế thể hình và tốc độ đấm kinh khủng". Ảnh: Instagram.

Mike Tyson anh 8

Oscar De La Hoya (phải), "Cậu bé vàng" của làng quyền anh, cũng cho rằng Tyson sẽ chiến thắng: "Tôi chọn Tyson, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên khi Jones Jr đánh bại đối thủ, giống như cách anh ấy luôn làm trong sự nghiệp của mình". Ảnh: Instagram.

Jones Jr thể hiện sức mạnh trước trận đấu Mike Tyson Cựu võ sĩ Roy Jones Jr cho thấy tốc độ ra đòn và lực đấm khá tốt trước khi thượng đài với Mike Tyson ngày 28/11 trong trận đấu biểu diễn 8 hiệp.

Huyền thoại WWE muốn thượng đài với Mike Tyson

Đô vật Chris Jericho cho biết anh muốn so găng cùng huyền thoại quyền anh Mike Tyson và khẳng định có thể chịu đòn từ "Tay đấm thép".

Mike Tyson: ‘Tôi có thể cắn tai Holyfield một lần nữa’

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson khẳng định ông vẫn sẽ cắn tai nếu Evander Holyfield giữ lối đánh húc đầu giống 23 năm trước.

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm

Thể thao